20 bức ảnh trái đất chụp từ trên cao bạn chưa từng thấy 20 bức ảnh trái đất chụp từ trên cao bạn chưa từng thấy 22/09/2016 07:00:00 Benjamin Grant đã xuất bản một cuốn sách “Overview: A new perspective” với các bức ảnh chụp nhiều địa điểm khắp thế giới.
Truy tìm những hồ bơi "ở ẩn" đẹp nhất thế giới Truy tìm những hồ bơi "ở ẩn" đẹp nhất thế giới Thật thích thú khi được ngâm mình trong những bể bơi tự nhiên ở những vùng đất hẻo lánh trên thế giới.
Kho báu chưa được khám phá ở Hawaii Kho báu chưa được khám phá ở Hawaii Khu bảo tồn hải dương quốc gia Papahānaumokuākea thuộc quần đảo Hawaii hiện là khu bảo tồn thiên nhiên lớn nhất thế giới.
Chiêm ngưỡng những bức ảnh thiên nhiên đẹp nhất năm Chiêm ngưỡng những bức ảnh thiên nhiên đẹp nhất năm Cuộc thi ảnh thiên nhiên do kênh tin tức thời tiết Weather Channel tổ chức đã thu hút được hàng chục nghìn bức ảnh tham dự.
Kinh hãi với những kỷ lục về sét Kinh hãi với những kỷ lục về sét Các nhà khí tượng học đã tiết lộ những kỷ lục đáng sợ nhất về sét mà họ ghi nhận được.
Phong cảnh nhuốm màu thu đẹp mê hồn ở Canada Phong cảnh nhuốm màu thu đẹp mê hồn ở Canada Phong cảnh ở Canada trở nên đẹp lạ thường vào thời điểm tiết trời đang chuyển từ hè sang thu.
Ảnh: Cuộc sống ở nơi lạnh nhất trái đất Ảnh: Cuộc sống ở nơi lạnh nhất trái đất Triển lãm Nhiếp ảnh Nam Cực đã chọn ra những bức ảnh đẹp nhất miêu tả cuộc sống đầy màu sắc tại châu lục tưởng như hoang vu.
Video quay đá thiêng lớn nhất thế giới ở Úc từ trên cao Video quay đá thiêng lớn nhất thế giới ở Úc từ trên cao Tảng đá thiêng cao tới hơn 300m lần đầu tiên được ghi lại bằng flycam với những khung hình thực sự ấn tượng.
Đây là đám mây hay một vụ nổ hạt nhân? Đây là đám mây hay một vụ nổ hạt nhân? Người dân lo sợ đây là khói bốc lên từ một vụ nổ hạt nhân.
Video: Kinh hãi 3 vòi rồng hút nước cùng lúc ở TQ Video: Kinh hãi 3 vòi rồng hút nước cùng lúc ở TQ Du khách đã ghi được cảnh tượng ba vòi rồng hút nước cùng lúc từ một hồ lớn ở miền tây bắc Trung Quốc.
Trăng máu sắp xuất hiện, lại rộ tin đồn tận thế Trăng máu sắp xuất hiện, lại rộ tin đồn tận thế Một hành tinh bí ẩn tên gọi Nibiru hoặc Hành tinh X (Planet X) có thể va chạm với trái đất vào tháng sau, theo nhận định của các nhà lý luận thuyết âm mưu.
Bắt gặp cá mập 6 mang có nguồn gốc trước thời khủng long Bắt gặp cá mập 6 mang có nguồn gốc trước thời khủng long Các nhà khoa học biển đã rất sửng sốt khi họ bắt gặp một con cá mập 6 mang cực hiếm thấy dưới đáy biển Canada.
Những động vật dị thường hiếm gặp (P1) Những động vật dị thường hiếm gặp (P1) Những động vật có hình thù kì dị mà bạn không thể tin nổi là chúng cũng tồn tại trên trái đất.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

thiên nhiên

,

thiên nhiên kì thú

,

bí ẩn thiên nhiên

,

sinh vật bí ẩn

,

thiên nhiên đặc biệt

,

hiện tượng thiên nhiên

,

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7