Thiện Nhân "The Voice Kids" phổng phao sau 2 năm đăng quang Thiện Nhân "The Voice Kids" phổng phao sau 2 năm đăng quang Quán quân "The voice kids 2014" đã ra dáng thiếu nữ sau 2 năm đăng quang.
Thiện Nhân: "Cô bé đu đủ" thay đổi bất ngờ sau Giọng hát Việt nhí Thiện Nhân: "Cô bé đu đủ" thay đổi bất ngờ sau Giọng hát Việt nhí Lên Sài Gòn học tập trong môi trường tốt, cộng tác với nhiều ca sĩ hàng đầu showbiz, bản lĩnh hơn… là những "đặc quyền" mà Thiện Nhân có được sau khi tài năng của em tỏa sáng ở Giọng hát Việt nhí.
Thiện Nhân khoe giọng hát cao vút Thiện Nhân khoe giọng hát cao vút Thiện Nhân đáng yêu thể hiện "Đất nước lời ru" trong đêm Chung kết của "Người dẫn chương trình tương lai".
Thiện Nhân The Voice Kids hội ngộ hotboy một mí tại Hà Nội Thiện Nhân The Voice Kids hội ngộ hotboy một mí tại Hà Nội Hai giọng ca nhí thể hiện Thương nhau lý tơ hồng để gửi tặng đến khán giả.
Cận cảnh nhà mới sơn sửa ở quê của Thiện Nhân Cận cảnh nhà mới sơn sửa ở quê của Thiện Nhân Quán quân Giọng hát Việt nhí đã có khoảng thời gian ít ỏi về thăm nhà nhân chuyến lưu diễn Bình Định.
Cô trò Cẩm Ly, Thiện Nhân duyên dáng với áo dài đôi Cô trò Cẩm Ly, Thiện Nhân duyên dáng với áo dài đôi Cả hai biểu diễn trong đêm nhạc "Khát vọng trẻ 9" tại chính quê nhà Bình Định.
“Thiện Nhân không là bản sao của Cẩm Ly” “Thiện Nhân không là bản sao của Cẩm Ly” Nữ HLV The Voice Kids phủ nhận nghi vấn cô đang biến học trò thành "bản sao" của mình.
Cẩm Ly và trò cưng Thiện Nhân gửi "quà Tết" cho khán giả Cẩm Ly và trò cưng Thiện Nhân gửi "quà Tết" cho khán giả Hai cô trò The Voice Kids đang tất bật thu âm để kịp hoàn tất album đầu tay cho Thiện Nhân vào cuối tháng 1 tới.
Cuộc sống mới của Thiện Nhân ở Sài Gòn Cuộc sống mới của Thiện Nhân ở Sài Gòn Quán quân Giọng hát Việt Nhí (GHVN) 2014 đã bước đầu quen với việc sinh sống và học tập tại TP HCM.
Thiện Nhân xa bố mẹ vào Sài Gòn đi học, đi diễn Thiện Nhân xa bố mẹ vào Sài Gòn đi học, đi diễn Vừa về quê Bình Đình thăm gia đình, bạn bè và thầy cô đúng 2 ngày, Thiện Nhân đã cùng anh trai "khăn gói" vào lại Sài Gòn để phát triển năng khiếu ca hát.
Bố quán quân The Voice Kids 2014: Tự hào nhưng lại thấy lo Bố quán quân The Voice Kids 2014: Tự hào nhưng lại thấy lo “Mỗi lần xem tivi thấy con hát, tôi lại hồi hộp, rồi nước mắt từ đâu cứ rưng rưng. Tự hào về con lắm. Nhưng giờ thì buồn vui lẫn lộn" - bố Thiện Nhân tâm sự.
Sốt với vẻ dễ thương của cô bé Thiện Nhân Sốt với vẻ dễ thương của cô bé Thiện Nhân Những hình ảnh dễ thương của quán quân Giọng hát Việt nhí khiến fan phát sốt.
Hành trình lên ngôi quán quân đầy nước mắt của Thiện Nhân Hành trình lên ngôi quán quân đầy nước mắt của Thiện Nhân Trong suốt hành trình chiến thắng Giọng hát Việt Nhí 2014, Thiện Nhân không ít lần bật khóc vì nhớ nhà, vì áp lực cũng như những sự cố trong phần thi, vì tình cảm lưu luyến gắn bó với huấn luyện viên Cẩm Ly, và vì hạnh phúc là người chiến thắng.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7