Diva Hà Trần và bí mật về những chiếc váy “độc, quái” Diva Hà Trần và bí mật về những chiếc váy “độc, quái” Người thiết kế trang phục cho Hà Trần nói, thần tượng của anh "đẹp như viên kim cương tạo hóa ban tặng".
5 chiếc váy dát vàng tiền tỉ cực kỳ xa xỉ 5 chiếc váy dát vàng tiền tỉ cực kỳ xa xỉ Những chiếc váy xa xỉ này đều có mức giá từ vài tỷ tới vài trăm tỷ đồng.
10 kiểu mốt bị ghét vì quá "ngớ ngẩn" 10 kiểu mốt bị ghét vì quá "ngớ ngẩn" 10 trào lưu thời trang bị cho là vô nghĩa, thiếu thẩm mỹ, quá nhạy cảm.
Giải mã mốt túi "cám Con Cò" sành điệu ở Nhật Bản Giải mã mốt túi "cám Con Cò" sành điệu ở Nhật Bản Một phụ nữ người Nhật đam mê chế tạo những chiếc túi có nguồn gốc từ bao bì đựng thức ăn chăn nuôi.
Bao bì cám Con Cò thành túi xách rất "mốt" ở Nhật Bao bì cám Con Cò thành túi xách rất "mốt" ở Nhật Bao bì đựng thức ăn chăn nuôi của Việt Nam thành một loại túi rất "mốt" tại Nhật.
33 trang phục đáng sợ ít ai dám liều mặc 33 trang phục đáng sợ ít ai dám liều mặc Nhiều mẫu thiết kế chỉ mang tính chất trình diễn, không thể mặc được ngoài đời thực.
12 đồng phục tiếp viên hàng không đẹp nhất thế giới 12 đồng phục tiếp viên hàng không đẹp nhất thế giới 12 hãng hàng không có đồng phục sành điệu, lịch thiệp và thanh lịch nhất thế giới.
20 bộ cánh Xuân Hè 2015 ít ai dám liều mặc 20 bộ cánh Xuân Hè 2015 ít ai dám liều mặc Những thiết kế kỳ dị và ấn tượng trên sàn diễn thời trang Xuân Hè 2015 khiến khán giả phải "mắt tròn mắt dẹt".
Khó hiểu với mốt đeo túi làm từ bim bim Khó hiểu với mốt đeo túi làm từ bim bim Mốt nữ sinh đeo ba lô làm bằng gói bim bim đang rộ lên trên đường phố Hàn Quốc.
1001 kiểu trang phục không ai dám mặc 1001 kiểu trang phục không ai dám mặc Nếu có người dám thử những thiết kế này hẳn họ phải rất dũng cảm!
Những thiết kế "lập dị" khiến tín đồ sởn da gà Những thiết kế "lập dị" khiến tín đồ sởn da gà Nhẫn da người, quần nhuộm máu, váy thịt sống... là những thiết kế kinh dị khiến tín đồ sởn da gà.
Phì cười vì những chiếc túi quái dị Phì cười vì những chiếc túi quái dị Ngắm những chiếc túi này bạn sẽ phải thốt lên sự ngưỡng mộ với các nhà thiết kế.
Những bộ trang phục thách đố người ngắm Những bộ trang phục thách đố người ngắm Không it nhà mốt đã khiến khán giả phải "vắt óc" để tưởng tượng ra ý nghĩa và tác dụng của các thiết kế thời trang.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
TAGS:

thiết kế độc

,

thời trang lạ

,

thời trang độc

,

độc

,

phong cách độc

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7