Yêu sự tiện lợi, ghét trễ, bạn sẽ cực thích thú với dịch vụ này

Thứ Tư, ngày 08/03/2017 08:00 AM (GMT+7)

Nếu như trước kia, bạn luôn thấy “ngao ngán” khi hàng tháng phải chạy khắp nơi đóng các khoản phí điện, nước, Internet, trả góp....thì giờ đây, bạn có thể yên tâm hưởng thụ sự tiện lợi với dịch vụ thu hộ các loại phí trên của Thế Giới Di Động.

"Mất tự do" với các khoản phí hàng tháng

Nếu là một gia đình trẻ năng động thế hệ mới, thường các bạn sẽ cần tìm đến sự tiện ích để tận hưởng cuộc sống đầy ắp những thú vị và thoải mái.

Thế nhưng, thực tế cuộc sống hàng ngày các bạn vẫn phải đối mặt với những nỗi lo tưởng như nhỏ nhưng khá phiền toái.

Chẳng hạn, câu chuyện đi đóng các khoản phí điện, nước, Internet, điện thoại, trả góp… hàng tháng luôn là nỗi ám ảnh của hầu hết mọi người, đặc biệt là những nhân viên văn phòng bận rộn, các gia đình trẻ phải đi làm giờ hành chính. Việc phải đi đóng các khoản phí trên là một rào cản lớn với họ vì khi tan làm, các ngày nghỉ, ngày lễ để có thể chủ động đi đóng tiền thì các nơi thu phí lại đóng cửa.

Chưa kể đến việc, họ phải bốc số, ngồi hàng giờ để đến lượt, có khi phải xin phép nghỉ giữa giờ chỉ để đi đóng các khoản phí trên, nếu không muốn sống trong cảnh sinh hoạt khó khăn do bị cắt điện, nước hay Internet. Những nỗi lo trên khiến cho cuộc sống của bạn trở nên thật  mệt mỏi.

Nhiều gia đình trẻ vui “ngỡ ngàng” với dịch vụ mới của Thế Giới Di Động

Giờ đây, những khó chịu và mệt mỏi như vậy đã lùi xa vào quá khứ. Một dịch vụ mới của Thế Giới Di Động khiến nhiều gia đình trẻ vui "ngỡ ngàng", vì không còn cảnh phải chạy khắp nơi và xếp hàng để đóng các khoản phí sinh hoạt.

Yêu sự tiện lợi, ghét trễ, bạn sẽ cực thích thú với dịch vụ này - 1

Với dịch vụ này, giờ đây bạn có thể đóng tất tần tật các khoản thu phí hàng tháng từ tiền điện, nước, internet, điện thoại đến cước điện thoại trả sau, trả trước, thậm chí khoản trả góp hàng tháng, v.v...ở bất kỳ cửa hàng nào của Thế Giới Di Động trên toàn quốc. Quan trọng nhất, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian và cực kỳ thuận tiện bởi Thế Giới Di Động mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 08:00 đến 22:00, cả ngày lễ và thứ bảy, chủ nhật.

Đối với những người quen mua hàng online, tiện ích này lại càng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ cần truy cập: thegioididong.com/tien-ich, sau đó chọn các tùy chọn thích hợp với mấy cái click chuột là hoàn tất việc đóng phí thật nhanh chóng và an toàn. Hệ thống sẽ gửi xác nhận đã thanh toán, bạn có thể tiếp tục tiến trình thanh toán hóa đơn tiếp theo hoặc chuyển ra trang chủ để tận hưởng thú vui mua sắm hàng công nghệ trên website Thế Giới Di Động.

Yêu sự tiện lợi, ghét trễ, bạn sẽ cực thích thú với dịch vụ này - 2

Giao diện thanh toán tiền điện, nước, internet, trả góp của Thế Giới Di Động

Đây chính là lựa chọn tuyệt vời dẹp tan những lo âu thường trực hàng tháng, tận hưởng cuộc sống thảnh thơi của bạn.

Chi tiết về dịch vụ thu hộ được tại các tỉnh thành trên toàn quốc xem tại đây.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang