Xe điện Gianya X men – Sự lựa chọn thông minh.

Thứ Bảy, ngày 02/11/2013 14:00 PM (GMT+7)

Bạn đang muốn sử dụng xe điện, nhưng bạn ái ngại về vận tốc, hoặc kiểu dáng đơn điệu, hay bạn ái ngại về sự nhái kiểu dáng của xe máy. Tất cả nhưng điều đó, Gianya sẽ làm bạn khỏi băn khoăn khi quyết định sử hữu một chiếc xe điện thời đại mới.

Lần đầu tiên trên thị trường Việt Nam xuất hiện xe máy điện sử dụng hệ thống phanh đĩa, công nghệ phanh đĩa của xe moto phân khối lớn, đó chính là xe điện Gianya Xmen.

Xe điện Gianya X men hội tụ tất cả nhưng ưu điểm của  mạnh mẽ và đầy cá tính của giới trẻ hiện nay. Được thiết kế tỉ mỉ không "bắt chước" bất cứ một hãng xe nổi tiếng nào, Gianya Xmen tạo cho mình một kiểu dáng xe máy điện đầy quyền lực và ma trận. Điểm nổi trội hơn tất cả các dòng xe khác chính là hệ thống phanh đĩa sử dụng cho môtô phân khối lớn. Việc đưa hệ thống phanh đĩa vào sử dụng cho xe máy điện Xmen đã giúp cho người sử dụng xe một cách an toàn hơn khi tham gia giao thông. Có thể thấy ngay được ưu điểm này trên hai chiếc xe máy điện. Một sử dụng phanh tay và một sử dụng phanh đĩa. Xe có hệ thống phanh đĩa sẽ tạo lực phanh lớn nhờ ma sát của má và đĩa phanh thông qua lực dẫn động của dầu phanh. Lực phanh được dẫn động từ tay phanh đến dầu phanh và tiếp đến là piston đẩy má phanh ép vào đĩa, khi nhả tay phanh, dầu phanh sẽ hồi về bình chứa và pison sẽ di chuyển ngược lại để không còn lực ép lên má phanh. Vì thế mà xe sử dụng phanh đĩa trong trường hợp dừng đột ngột sẽ an toàn hơn những xe khác.

Xe điện Gianya X men – Sự lựa chọn thông minh - 1

Xe điện Gianya X men – Sự lựa chọn thông minh - 2

Xe điện Gianya X men – Sự lựa chọn thông minh - 3

Hệ thống điều chỉnh tay phanh an toàn giúp bạn có thể tự điều chỉnh tay phanh phù hợp một cách dễ dàng mà không cần bất cứ một dụng cụ hỗ trợ nào. Điều chỉnh tay phanh thiết kế gọn gàng, thuận tiện với 6 kích cỡ nằm trên tay phanh. Kèm theo là bơm dầu tự động của công nghệ dành cho xe moto đua giúp cho bộ phanh không bị bó cứng, an toàn khi sử dụng.

Xe điện Gianya X men – Sự lựa chọn thông minh - 4

Xe điện Gianya X men – Sự lựa chọn thông minh - 5

Ngoài ra, hệ điều khiển tốc độ số của ô tô giúp cho bạn có thể điều chỉnh tốc độ một cách phù hợp trên từng tuyến phố. Bạn không phải lo lắng khi dịch chuyển trên quãng đường đông người bởi bạn có thể điều chỉnh tốc độ không quá  20- 40, hoặc 60km/h. Với hệ điều khiển tùy chỉnh trên tay ga chỉ bằng 1 nút điều khiển để khống chế 3 tốc độ.Hầu hết khách hàng sở hữu dòng xe điện Xmen đều có cảm giác thích thú bởi những đột phá trong công nghệ  sản xuất xe điện.

Xe điện Gianya X men – Sự lựa chọn thông minh - 6

Hiện tại thị trường xe điện đang nóng bởi sự cạnh tranh gay gắt về kiểu dáng cũng như kỹ thuật. Một chiếc xe hội tụ đầy đủ các yếu tố như Xmen sẽ là lựa chọn sáng suốt của các bạn. Theo giới chuyên môn nhận định: xe điện Xmen Gianya chưa có đối thủ cạnh tranh.

Giảm giá 10 KH đầu tiền mua xe X-men với giá ưu đãi 15,200,000 đ.

Tham khảo thông về xe máy điện Gianya:

Website: http://gianya.com/xedien/

Facebook: https://www.facebook.com/xediengianya?fref=ts

(Nguồn: gianya.com)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7