Xe đạp điện Gianya - Lấy khách hàng làm thước đo thương hiệu.

Thứ Năm, ngày 03/10/2013 08:00 AM (GMT+7)

Gần một năm Gianya chính thức vào thị trường Việt Nam, xe đạp điện GIANYA đã và đang từng bước khẳng định uy tín, tạo dựng thương hiệu bởi người tiêu dùng thông minh.

Xe điện GIANYA là sản phẩm của Công ty Cổ phần xe điện Việt Nam, được sản xuất bởi tập đoàn YADEA - một tập đoàn sản xuất xe điện có quy mô lớn hàng đầu thế giới, được kiểm định chất lượng tại 71 quốc gia trên 5 Châu lục. Với sứ mênh “Luôn đồng hành cùng bạn trên những con đường xanh”, công ty đã cho ra đời cùng lúc gần 40 sản phẩm với mẫu mã phong phú cùng màu sắc đa dạng phục vụ mọi lứa tuổi dưới thương hiệu xe điện GIANYA.

Xe đạp điện Gianya - Lấy khách hàng làm thước đo thương hiệu - 1

Xe đạp điện Gianya - Lấy khách hàng làm thước đo thương hiệu - 2

Xe đạp điện Gianya - Lấy khách hàng làm thước đo thương hiệu - 3

Xe đạp điện Gianya - Lấy khách hàng làm thước đo thương hiệu - 4

Cận cảnh hãng xe Gianya

Hiện nay, GIANYA đã liên tục phát triển với 4 showroom phân phối sản phẩm tại Hà Nội và 25 cửa hàng, đại lý nằm dải trên toàn quốc, nhanh chóng phục vụ,đáp ứng kịp thời nhu cầu tiêu dùng của khách hàng cũng như khẳng định sự phát triển dựa trên uy tín chất lượng của xe điện GIANYA, đúng như sứ mệnh đã đặt ra khi xây dựng thương hiệu sản phẩm xe điện.

Với tôn chỉ “Khách hàng là bạn tri kỉ, đối thủ là bạn cùng tiến”, Gianya có đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo luôn giữ chữ Tâm trong bán hàng dịch vụ, luôn luôn tận tâm chăm sóc khách hàng và tận tình giúp đỡ những khó khăn về sản phẩm của khách. Chính vì vậy, Gianya đã nhanh chóng chiếm được sự tin yêu và cảm mến của Khách hàng.

Đại diện xe điện GIANYA - bà Lê Thị Tuyết - Giám đốc công ty CP xe điện Việt Nam chia sẻ thành thực: “Sản phẩm của công ty chúng tôi đang sử dụng 2 dòng nhiên liệu là Ăc quy và pin lithium. Có thể nói pin lithium là sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay về công nghệ nhiên liệu song do chí phí cao, tải trọng không khoẻ như Ắc quy chì nên người tiêu dùng vẫn còn dè dặt. Dòng xe chạy pin lithium chủ yếu thích hợp với đối tượng khách hàng là học sinh bởi tải trọng nhẹ, tốc độ an toàn (20-30km/h). Ngoài ra một số sản phẩm đặc biệt như xe máy điện được sáng chế sử dụng hệ điều khiển thông minh của ô tô do tập đoàn BOSCH-Đức cung cấp.”

Có thể nói rằng, xe điện GIANYA đã được nghiên cứu rất kỹ lưỡng để đảm bảo sự an toàn là trên hết cho người sử dụng ngoài chú trọng về chất lượng, mẫu mã và tiện ích của mỗi sản phẩm.

Trong tương lai không xa, xe điện GIANYA sẽ ra mắt thị trường những dòng sản phẩm được ưu hoá hơn, có thể chạy quãng đường lên đến 200 km cho một lần nạp điện. Ngoài ra, Công ty cũng chú trọng và đưa các sản phẩm như xe điện 3 bánh dành người tàn tật có thể sử dụng trong thời gian tới.

Chiến lược kinh doanh tương lai của công ty được bà Tuyết tiết lộ sẽ nghiên cứ kỹ lưỡng và sớm ra mắt sản phẩm nhằm góp phần giữ gìn và cải thiện phục vụ bảo vệ môi trường với dòng xe dọn rác, vệ sinh lưu động…

Đặt ra giá trị cốt lõi để xây dựng thương hiệu cũng như sự phát triển của công ty “Luôn lấy khách hàng làm trọng” nhưng lấy đối thủ làm mục tiêu phấn đấu” nên tất cả các cán bộ nhân viên xe điện GIANYA thuộc công ty CP xe điện Việt Nam luôn trau dồi học hỏi và đưa ra sự phục vụ tận Tâm nhất. Mỗi nhân viên của GIANYA đều được đào tạo nhuần cốt lõi tư tưởng “nói không với hạ uy tín, chê sản phẩm của đối thủ cạnh tranh”. Đây chính là quan điểm để phát triển của Lãnh đạo công ty để khẳng định “Khách hàng là thước đo thương hiệu GIANYA”.

Website: http://gianya.com/xedien/

Facebook: https://www.facebook.com/xediengianya?fref=ts

Địa chỉ showroom Tại Hà Nội:

- Showroom xe điện GIANYA 1 (Tel: 04.629.77773)

Địa chỉ: 246 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

- Showroom xe điện GIANYA 2 (Tel: 04.629.77775)

Địa chỉ: 213 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

Showroom xe điện GIANYA 3 (Tel: 04.629.77774)

Địa chỉ: 153 Tôn Đức Thắng – Hai Bà Trưng – Hà Nội

- Cửa hàng xe điện GIANYA 7 (Tel: 0989601282)

Địa chỉ:169 Đỗ Đức Dục - Mễ Trì - Từ Liêm - Hà Nội

- Showroom xe điện GIANYA 4 (Tel: 0913.557.691)

Địa chỉ: Đường Ninh Hiệp - Gia Lâm - Hà Nội

- Cửa hàng xe điện GIANYA - CH Nhật Minh (Tel: 0985874688)

Địa chỉ: 646 Ngọc Lâm - Long Biên- Hà Nội

(Nguồn: gianya.com)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7