Vitek-VTB: Thương hiệu Việt, đẳng cấp ngoại.

Thứ Năm, ngày 25/10/2012 15:00 PM (GMT+7)

Giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm điện tử hiện đại mang tầm quốc tế, giá thành “dễ chịu”, Vitek-VTB đang là một trong những thương hiệu thân thiện nhất với gia đình Việt.

Suốt 10 năm qua, Vitek–VTB luôn theo đuổi sứ mệnh kết nối công nghệ từ thế giới về VN và tham vọng đưa công nghệ điện tử Việt Nam ra thế giới. Những sản phẩm của Vitek – VTB luôn là kết quả của thành tựu công nghệ điện tử vượt trội, sự dày công nghiên cứu, thăm dò, cải tiến… đặc biệt là qua các hội nghị diễn ra hàng năm. Hội nghị thường niên xung quanh các vấn đề của ngành công nghệ điện tử chính là cơ hội để Vitek –VTB tri ân cùng khách hàng, đại lý phân phối và những đối tác thân thiết, đồng thời giới thiệu tới công chúng sản phẩm mới, hiện đại hơn, tiện dụng hơn mà Vitek hướng tới.

Vitek-VTB: Thương hiệu Việt, đẳng cấp ngoại - 1

Đến hẹn lại lên, ngày 22/10 vừa qua, Hội nghị khách hàng Vitek-VTB 2012 được tổ chức với chủ đề “Công nghệ mới, cơ hội trong tầm tay”. Đến hội nghị năm nay, các vị khách tham dự có cơ hội trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm mới như đầu karaoke Vitek-HDD5000, SKC 501, đầu karaoke VK7000, VK9000 hỗ trợ xem phim HD... Liên tục cho ra đời những sản phẩm điện tử gần gũi với sinh hoạt gia đình, kiểu dáng chuyên nghiệp, tính năng linh hoạt, sản phẩm của Vitek-VTB luôn được người tiêu dùng đón nhận dù đang trong thời “bão giá”. Điểm hấp dẫn nhất tạo nên sức cạnh tranh cho Vitek chính là trao cho khách hàng cơ hội được làm chủ công nghệ với chi phí hợp lý nhất. Thành công của Vitek – VTB là minh chứng cho khả năng nắm bắt cơ hội đúng lúc, phát triển đúng hướng trong công nghệ.

Vitek-VTB: Thương hiệu Việt, đẳng cấp ngoại - 2

Vitek-VTB: Thương hiệu Việt, đẳng cấp ngoại - 3

Năm 2012, bất chấp những khó khăn chung của nền kinh tế và đặc biệt là ngành điện tử, Vitek-VTB đã thành công trong việc duy trì được tăng trưởng đạt kế hoạch đề ra ở mức 101%. Để có được kết quả này, ngoài sự hợp tác và ủng hộ nhiệt tình từ các khách hàng, đối tác, đại lý phân phối, Vitek-VTB đã phải nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu, cải tiến và đưa ra những sản phẩm mới hiện đại hơn, tiện dụng hơn và cạnh tranh hơn trên thị trường. Ông Nghiêm Xuân Vân, giám đốc Công ty Cổ phần Vitek-VTB Hà Nội chia sẻ: “Với phương châm “Công nghệ mới, cơ hội trong tầm tay”, Vitek-VTB lấy việc nghiên cứu, cho ra đời các sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến của thế giới ở mức giá dễ tiếp cận với đa số người Việt làm lợi thế cạnh tranh của mình. Chúng tôi tin tưởng đây chính là hướng đi đúng đắn và sẽ mang lại cho Vitek-VTB một năm 2013 đầy hứa hẹn, giúp củng cố vị trí của thương hiệu Vitek-VTB trong lòng người tiêu dùng”.

Vitek-VTB: Thương hiệu Việt, đẳng cấp ngoại - 4

Vitek-VTB: Thương hiệu Việt, đẳng cấp ngoại - 5

Trải qua quá trình đầu tư lâu dài, có chiều sâu, thông qua những chiến lược phát triển thông minh bằng công nghệ, Vitek-VTB luôn tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với những sản phẩm chất lượng ngoại, giá thành Việt!

[Xem thêm]
(Nguồn: Vitek-VTB )
null
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7