Vitek-VTB: Thương hiệu Việt, đẳng cấp ngoại
Khách hàng tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm của Vitek-VTB

Vitek-VTB: Thương hiệu Việt, đẳng cấp ngoại.

Thứ Năm, ngày 25/10/2012 15:00 PM (GMT+7)

Giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm điện tử hiện đại mang tầm quốc tế, giá thành “dễ chịu”, Vitek-VTB đang là một trong những thương hiệu thân thiện nhất với gia đình Việt.

Suốt 10 năm qua, Vitek–VTB luôn theo đuổi sứ mệnh kết nối công nghệ từ thế giới về VN và tham vọng đưa công nghệ điện tử Việt Nam ra thế giới. Những sản phẩm của Vitek – VTB luôn là kết quả của thành tựu công nghệ điện tử vượt trội, sự dày công nghiên cứu, thăm dò, cải tiến… đặc biệt là qua các hội nghị diễn ra hàng năm. Hội nghị thường niên xung quanh các vấn đề của ngành công nghệ điện tử chính là cơ hội để Vitek –VTB tri ân cùng khách hàng, đại lý phân phối và những đối tác thân thiết, đồng thời giới thiệu tới công chúng sản phẩm mới, hiện đại hơn, tiện dụng hơn mà Vitek hướng tới.

Vitek-VTB: Thương hiệu Việt, đẳng cấp ngoại - 1

Đến hẹn lại lên, ngày 22/10 vừa qua, Hội nghị khách hàng Vitek-VTB 2012 được tổ chức với chủ đề “Công nghệ mới, cơ hội trong tầm tay”. Đến hội nghị năm nay, các vị khách tham dự có cơ hội trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm mới như đầu karaoke Vitek-HDD5000, SKC 501, đầu karaoke VK7000, VK9000 hỗ trợ xem phim HD... Liên tục cho ra đời những sản phẩm điện tử gần gũi với sinh hoạt gia đình, kiểu dáng chuyên nghiệp, tính năng linh hoạt, sản phẩm của Vitek-VTB luôn được người tiêu dùng đón nhận dù đang trong thời “bão giá”. Điểm hấp dẫn nhất tạo nên sức cạnh tranh cho Vitek chính là trao cho khách hàng cơ hội được làm chủ công nghệ với chi phí hợp lý nhất. Thành công của Vitek – VTB là minh chứng cho khả năng nắm bắt cơ hội đúng lúc, phát triển đúng hướng trong công nghệ.

Vitek-VTB: Thương hiệu Việt, đẳng cấp ngoại - 2

Vitek-VTB: Thương hiệu Việt, đẳng cấp ngoại - 3

Năm 2012, bất chấp những khó khăn chung của nền kinh tế và đặc biệt là ngành điện tử, Vitek-VTB đã thành công trong việc duy trì được tăng trưởng đạt kế hoạch đề ra ở mức 101%. Để có được kết quả này, ngoài sự hợp tác và ủng hộ nhiệt tình từ các khách hàng, đối tác, đại lý phân phối, Vitek-VTB đã phải nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu, cải tiến và đưa ra những sản phẩm mới hiện đại hơn, tiện dụng hơn và cạnh tranh hơn trên thị trường. Ông Nghiêm Xuân Vân, giám đốc Công ty Cổ phần Vitek-VTB Hà Nội chia sẻ: “Với phương châm “Công nghệ mới, cơ hội trong tầm tay”, Vitek-VTB lấy việc nghiên cứu, cho ra đời các sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến của thế giới ở mức giá dễ tiếp cận với đa số người Việt làm lợi thế cạnh tranh của mình. Chúng tôi tin tưởng đây chính là hướng đi đúng đắn và sẽ mang lại cho Vitek-VTB một năm 2013 đầy hứa hẹn, giúp củng cố vị trí của thương hiệu Vitek-VTB trong lòng người tiêu dùng”.

Vitek-VTB: Thương hiệu Việt, đẳng cấp ngoại - 4

Vitek-VTB: Thương hiệu Việt, đẳng cấp ngoại - 5

Trải qua quá trình đầu tư lâu dài, có chiều sâu, thông qua những chiến lược phát triển thông minh bằng công nghệ, Vitek-VTB luôn tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với những sản phẩm chất lượng ngoại, giá thành Việt!

[Xem thêm]
(Nguồn: Vitek-VTB )
null
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, Apple, Facebook, trai cay ngay tet, trang tri ngay tet, dai gia sam tet, dai gia choi tet, do choi cua dai gia, thu choi dao rung, ga giam gia, kiem tien nho chup anh, duong hoa nguyen hoa, chup anh o duong hoa, thit ga chet, cho chom hom, cho ban hoa tet, cho viet nam o my, cho ban do viet nam o my, khu vui choi dip tet, trong xe dip tet, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7