Vận động người bán hóa chất ở chợ Kim Biên chuyển nghề

Thứ Ba, ngày 04/10/2016 08:03 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Kinh Doanh

Văn phòng UBND TP.HCM vừa có thông báo truyền đạt kết luận của Phó Chủ tịch UBND TP Trần Vĩnh Tuyến giao Sở Công Thương chủ trì, phối hợp rà soát, hoàn chỉnh lại báo cáo tiến độ thực hiện đề án thành lập Trung tâm kinh doanh hương liệu, hóa chất TP.

Vận động người bán hóa chất ở chợ Kim Biên chuyển nghề - 1

Một góc mua bán hóa chất tại chợ Kim Biên, TP.HCM. Ảnh: HTD

Sở này cũng được giao làm việc với UBND quận 5 để rà soát cơ sở pháp lý các hộ kinh doanh hóa chất trong chợ Kim Biên, vận động họ chuyển đổi ngành nghề. Đến khi trung tâm kinh doanh hương liệu, hóa chất được thành lập nếu có nhu cầu thì vẫn được đăng ký tham gia. Cạnh đó, Sở Công Thương cũng phối hợp tăng cường kiểm tra, có biện pháp quản lý việc sử dụng sai mục đích nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm và tính mạng cho người dân.

Theo GN (Pháp luật TPHCM)
An ninh Xã hội - Thu giữ hàng ngàn "hàng sung sướng" mua từ chợ Kim Biên Thu giữ hàng ngàn "hàng sung sướng" mua từ chợ Kim Biên
Số "đồ chơi tình dục" này được khai báo là mua từ chợ Kim Biên. Trên bao bì có nhiều chữ Trung Quốc.
Thị trường - Tiêu dùng - Chợ “tử thần” Kim Biên tấp nập trước ngày “xóa sổ” Chợ “tử thần” Kim Biên tấp nập trước ngày “xóa sổ”
Chiều 26-7, Phó Chủ tịch UBND TP HCM Trần Vĩnh Tuyến đã có buổi làm việc với các sở - ngành liên quan đến việc thành lập trung tâm kinh...
Thị trường - Tiêu dùng - Sớm xóa hẳn chợ hóa chất Kim Biên Sớm xóa hẳn chợ hóa chất Kim Biên
Kể cả trường hợp tiểu thương muốn duy trì văn phòng giao dịch tại chợ cũng không nên
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Kinh Doanh
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang