Triển lãm ảnh đời Sen 11 - vẻ đẹp phụ nữ.

Thứ Bảy, ngày 17/09/2011 13:33 PM (GMT+7)

Với chủ đề Sen Việt – Vẻ Đẹp Phụ Nữ Việt, triển lãm trưng bày 66 bức ảnh kích thước 60cmx90cm rất độc đáo về vẻ đẹp của hoa Sen cũng như đời Sen do Nhiếp Ảnh Gia Trần Bích thực hiện.

Từ ngày 18 – 22/09/2011, Triển lãm ảnh Đời Sen 11 của tác giả Trần Bích do Thương hiệu Điện thoại Việt Q-mobile tài trợ sẽ diễn ra tại Café Molinari số 01-05 Lê Duẩn, Q1, HCM.

Triển lãm ảnh đời Sen 11 - vẻ đẹp phụ nữ - 1

Với chủ đề Sen Việt – Vẻ Đẹp Phụ Nữ Việt, triển lãm trưng bày 66 bức ảnh kích thước 60cmx90cm rất độc đáo về vẻ đẹp của hoa Sen cũng như đời Sen do Nhiếp Ảnh Gia Trần Bích thực hiện. Tại buổi triển lãm, những vẻ đẹp khác nhau của hoa sen sẽ được minh họa đậm nét trong các bức ảnh nghệ thuật của nghệ sĩ nhiếp ảnh Trần Bích: đó là vẻ đẹp thuần khiết, thanh cao và thiêng liêng. Ngoài ra, những bức ảnh này còn thể hiện tình thương yêu mẫu tử của người mẹ, ôm ấp, che chở cho con dù con đã khôn lớn; hình ảnh người phụ nữ Việt luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống dù đứng trước bất cứ khó khăn nào. Tất cả nét đẹp đó đều nhằm thể hiện hình tượng của người phụ nữ Việt Nam với đức tính bao dung, chịu thương chịu khó, hi sinh cao cả.

Triển lãm ảnh đời Sen 11 - vẻ đẹp phụ nữ - 2

Đây là một sự hợp tác thật sự thú vị: Thương hiệu Điện thoại Việt phối hợp cùng nghệ sĩ Việt để cùng duy trì, phát huy những giá trị văn hóa Việt và đóng góp cho xã hội, con người Việt. Toàn bộ số ảnh sẽ được bán tại buổi triển lãm để gây quỹ từ thiện cho Hội Phụ Nữ Từ Thiện TPHCM nhằm giúp đỡ những mảnh đời phụ nữ khó khăn, bất hạnh nhưng vẫn như hoa sen “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”, luôn cố gắng vươn lên vượt qua những nghiệt ngã, thăng trầm của cuộc sống. Tổng giá trị ảnh tham gia triển lãm trị giá 250 triệu đồng.

Triển lãm ảnh đời Sen 11 - vẻ đẹp phụ nữ - 3

Triển lãm ảnh Đời Sen là hoạt động được Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Trần Bích thực hiện thường xuyên từ 2 năm nay nhằm mục đích gây quỹ từ thiện cho những hoàn cảnh khó khăn. Từ tháng 9/2009 đến nay, ông đã thực hiện 10 cuộc triển lãm ảnh về hoa Sen. Toàn bộ số tiền bán tranh thu được khoảng 1 tỷ đồng ông đều đóng góp cho các hoạt động từ thiện xã hội.

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7