Topcare: Góp nhặt 1.000 đồng, xây dựng giá trị lớn.

Thứ Tư, ngày 14/03/2012 17:00 PM (GMT+7)

Với Topcare, 1.000 đồng vô cùng ý nghĩa khi sức mạnh của nó có thể đem đến nhiều lợi ích cho học sinh dân tộc miền núi.

Rất nhiều người trong chúng ta đã không còn coi trọng 1.000 đồng lẻ, bởi đơn giản trong thời buổi lạm phát này nó không có giá trị thanh toán. 1.000 đồng không mua nổi mớ rau; 1.000 đồng không uống một cốc nước chè; 1.000 đồng không thể mua được 1 cái bánh mỳ. Nhiều người vứt nó lăn lóc khắp nơi, vò nó nhàu nhĩ trong túi quần...Nhưng với Topcare, 1.000 đồng vô cùng ý nghĩa khi sức mạnh của nó có thể đem đến nhiều lợi ích cho “học sinh dân tộc miền núi”

Qua nhiều kênh thông tin và được biết, có rất nhiều điểm trường tại Sùng Đô, Suối Bu, Trạm  Tấu (Yên Bái) và những điểm trường khác như Mộc Châu, Sơn La, Lào Cai, Hà Giang… hàng ngàn học sinh dân tộc miền núi vẫn đang khao khát được học cái chữ dù đã được nhà nước bao cấp tiền học. Lý do rất đơn giản, vì không có nổi 1.300 đồng mỗi ngày để đóng tiền ăn nên nhiều em đành phải gác ước mơ theo cha mẹ đi làm nương, rấy. Không ai có thể tưởng tượng nổi, số tiền quá nhỏ bé nhưng thiệt thòi quá to lớn. Chính điều đó, là lý do thôi thúc Topcare phải nhanh chóng tìm cách hỗ trợ cho các em học sinh có nguy cơ bỏ lớp, bỏ trường.

Topcare: Góp nhặt 1.000 đồng, xây dựng giá trị lớn - 1

Chỉ vì thiếu 1.300 đồng tiền ăn mỗi ngày, nhiều em học sinh đã phải bỏ học

Không phải ngẫu nhiên mà ngay từ khởi đầu xây dựng, quan điểm “Một Topcare kinh doanh thành công phải luôn gắn liền với lợi ích và sự phát triển của xã hội” đã được ban lãnh đạo Topcare quán triệt và truyền tải tới từng bộ phận, cán bộ nhân viên của công ty. 68 suất học bổng, mỗi suất trị giá 360.000 đồng đã được hệ thống siêu thị điện máy Topcare trao tặng cho chương trình “Vì học sinh dân tộc miền núi”. Thông qua ca sĩ Thái Thùy Linh, chủ nhiệm chương trình tình nguyện, những suất học bổng này sẽ được trao tận tay các em học sinh dân tộc khó khăn tại các tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Mộc Châu, Sơn La…v.v. để các em có điều kiện cải thiện bữa ăn, quần áo, sách vở. Dù số tiền còn rất nhỏ bé nhưng là sự sẻ chia chân thành mà doanh nghiệp dành cho những mầm non của đất nước.

Đón nhận 68 suất học bổng từ đại diện của Hệ thống siêu thị điện máy Topcare, ca sĩ Thái Thùy Linh xúc động nói “Đây có lẽ là tiền cát xê lớn nhất và giá trị nhất mà Thái Thùy Linh đã từng được nhận. Không chỉ nằm ở con số 68 suất học bổng mà đó còn là tình cảm, sự sẻ chia quý báu mà Topcare đã dành cho cộng đồng, đặc biệt cho các học sinh nghèo dân tộc miền núi”.

Topcare: Góp nhặt 1.000 đồng, xây dựng giá trị lớn - 2

Những bát cơm chỉ độn với khoai, sắn, ăn với muối, rau rừng và côn trùng

 “Rất nhiều các em học sinh dân tộc miền núi còn phải ăn cơm với rau rừng, ăn cơm chan nước lã bỏ vài hạt muối, hoặc thậm chí bắt cả côn trùng ăn để cải thiện dinh dưỡng. Các em không có nổi 360.000 đồng đóng tiền ăn cho cả năm nên phải nghỉ học. Chúng tôi mong rằng, không chỉ Topcare mà các doanh nghiệp lớn khác, khi biết đến những hoàn cảnh đắng lòng như vậy chắc chắn sẽ không nỡ nào từ chối dù chỉ là một sự giúp đỡ nhỏ bé nhất”. Ca sĩ Thái Thùy Linh cho biết thêm.

Với phương châm, “chỉ cần góp nhặt 1000 đồng lẻ, chúng ta sẽ có 360.000 đồng chẵn, hành động nhỏ nhưng ý nghĩa thiết thực”, Qũy học bổng Topcare “Vì học sinh dân tộc miền núi” năm 2012 cũng ngay lập tức được hệ thống siêu thị điện máy Topcare phát động. Bên cạnh những kế hoạch ủng hộ được trích từ những hoạt động kinh doanh thì những sự đóng góp của hàng triệu khách hàng tham quan, mua sắm tai Topcare sẽ mang lại những động lực hỗ trợ các em nhỏ tới trường.

Hệ thống siêu thị điện máy Topcare không chỉ được khẳng định bằng những chiến lược kinh doanh táo bạo, chăm sóc khách hàng kỹ lưỡng. Thương hiệu Topcare một lần nữa lại ghi đậm dấu ấn với những hoạt động xã hội mạnh mẽ, thiết thực để trở thành một trong những thương hiệu “thân thiết” với người tiêu dùng thủ đô.

Mọi thông tin về chương trình này, quý khách hàng có thể tham khảo thông tin tại hệ thống siêu thị điện máy Topcare 87 Láng Hạ - 335 Cầu Giấy hoặc website: http://vihocsinhdantocmiennui.com/

Nguồn: vihocsinhdantocmiennui.com
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7