Tập đoàn Công nghiệp Thiên Phú tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2011.

Thứ Hai, ngày 28/03/2011 10:02 AM (GMT+7)

Triển lãm quốc tế Vietbuild diễn ra từ ngày 23/3 đến 27/3 với hơn 1.350 gian hàng đến từ hàng trăm doanh nghiệp của Vietj Nam và quốc tế thuộc các lĩnh vực: xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản & trang trí nội – ngoại thất,.. tại Hà nội.

Triển lãm là nhịp cầu để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt, nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng nhằm định hướng chiến lược trong kinh doanh…

Tham gia Vietbuild Hà Nội 2011, gian hàng của Tập đoàn Công nghiệp Thiên Phú rất quy mô, ấn tượng ở ngay vị trí trung tâm Nhà A1. Với thiết kế gian hàng thoáng, rộng tạo cảm giác gần gũi, thân thiện giữa người tiêu dùng và công ty, cũng như sự chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, gian hàng của Tập đoàn Công nghiệp Thiên Phú đã thu hút được đông đảo khách đến tham quan, xem giới thiệu sản phẩm.

Gian hàng triển lãm của Thiên Phú trưng bày các dòng sản phẩm chính của Tập đoàn như cửa cuốn Smartdoor, cửa cuốn Artdoor, dây và cáp điện chống cháy Thiên Phú, cửa nhựa Smarter/SmartVeka cao cấp. Đặc biệt, tại đợt triển lãm này, Thiên Phú giới thiệu tới khách hàng các sản phẩm mới: Cửa nhôm ThienPhu GC. Đây là dòng sản phẩm được hợp tác với các hãng nhôm hàng đầu thế giới như Schuco (Đức), Fletcher (Newzeland) và Tostem (Nhật Bản) trong việc chuyển giao công nghệ, kỹ thuật, tư vấn thiết kế và cung cấp ra thị trường các loại sản phẩm cửa nhôm và hệ vách nhôm kính khổ lớn nhằm đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất trong lĩnh vực xây dựng.

Hãy đến với gian hàng của Thiên Phú để cùng tham quan và chiêm ngưỡng các sản phẩm tiện ích.

Tập đoàn Công nghiệp Thiên Phú tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2011 - 1

Tập đoàn Công nghiệp Thiên Phú tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2011 - 2

Tập đoàn Công nghiệp Thiên Phú tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2011 - 3

Tập đoàn Công nghiệp Thiên Phú tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2011 - 4

Tập đoàn Công nghiệp Thiên Phú tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2011 - 5

Tập đoàn Công nghiệp Thiên Phú tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2011 - 6

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7