Tập đoàn bán lẻ Aeon khai trương tại Việt Nam
Tập đoàn bán lẻ Aeon khai trương tại Việt Nam

Tập đoàn bán lẻ Aeon khai trương tại Việt Nam.

Thứ Sáu, ngày 09/03/2012 14:00 PM (GMT+7)

Vừa qua, tập đoàn Aeon đã chính thức khai trương công ty Aeon Việt Nam và giới thiệu các dự án đầu tư của công ty tại Việt Nam.

Aeon là một trong những tập đoàn bán lẻ lớn nhất Châu Á, bao gồm hơn 180 công ty kinh doanh các trung tâm mua sắm, dịch vụ cho thuê tài chính và các cửa hàng đặc sản với khoảng 14.000 cửa hàng lớn nhỏ, thu về hơn 5 nghìn tỷ yên mỗi năm.

Tập đoàn bán lẻ Aeon khai trương tại Việt Nam - 1

 Năm 2014, công ty sẽ mở ra trung tâm mua sắm đầu tiên gọi là Trung Tâm Mua Sắm Aeon-Tân Phú Celadon. Trung tâm này được đặt tại phía Tây cách trung tâm thành phố khoảng 9km. Trung tâm mua sắm này được đặt tại một địa điểm có số lượng dân cư 1.400.000 người mà đa phần có sử dụng xe máy, rải rác trong 15 khu vực bao gồm các nhà ở chung cư, trường học, bệnh viện v.v... Với diện tích đất 35,000 m2, tổng diện tích sàn 70,000 m2, diện tích khai khác của trung tâm mua sắm sẽ vào khoảng 40,000 m2. Ngoài ra công ty còn cung cấp bãi đỗ xe với sức chứa khoảng 2,800 xe so với sức chứa hiện nay của các bãi đỗ xe tại TP HCM tối đa chỉ được khoảng 1,000 chỗ. Vì thế cả gia đình sẽ có thể cùng nhau lái xe đến Aeon và cùng tận hưởng việc mua sắm, giải trí, đó cũng chính là mục tiêu kinh doanh của chúng tôi. Đây là một khu vực được phát triển một cách tổng hợp. Đến cuối năm 2014, công ty sẽ khai trương Trung tâm mua sắm thứ hai tại Tp Hồ Chí Minh và đến 2015 sẽ khai trương Trung tâm mua sắm đầu tiên tại Hà Nội. 

Tập đoàn bán lẻ Aeon khai trương tại Việt Nam - 2

 Tập đoàn Aeon với mục đích là đến 2020 sẽ trở thành tập đoàn bán lẻ hàng đầu tại Châu Á. Điều này đã được công ty công bố vào năm 2011 trong kế hoạch kinh doanh trung hạn. Sau này, để đáp ứng những nhu cầu đa dạng cũng như làm hài lòng khách hàng tại địa phương và công ty tập hợp sức mạnh tổng hợp của Tập đoàn Aeon để mở ra nhiều cửa hàng, cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ, tích cực thúc đẩy và mở rộng hoạt động của công ty tại Việt Nam.

Nguồn: Tập đoàn Aeon
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Tin nóng, sinh viên, gia ca xuat khau, ca xuat khau, Sunrise Resort, doanh nghiep nganh du lich, Nghi dinh 107, buon gia cam nhap lau, lanh dao nganh than, pho tgd Vinacomin, luong nhan vien nganh than, luong nhan vien Vinacomin, gia ban than cho dien, Bo Tai chih, gia thuong lai thu mua, giam gia sua, gia tinh thue, gia lua trong nuoc, gia gao 5% tam, san giao dich the gioi, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, tuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, LICH THI DAU WORLD CUP 2014, BENH SOI
X
CNT2T3T4T5T6T7