Tặng tàu cá vỏ sắt gần 12 tỉ đồng cho ngư dân Lý Sơn

Thứ Ba, ngày 22/12/2015 16:02 PM (GMT+7)

Chiếc tàu cá vỏ sắt mang số hiệu QNg 96317 Ts đã được hạ thủy sáng nay (22.12) tại Nha Trang (Khánh Hòa) để chuẩn bị bàn giao cho ngư dân Lý Sơn.

Sáng 22.12, tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, trước sự chứng kiến của đại diện của sở NN&PTNT và Quỹ hỗ trợ ngư dân tỉnh Quảng Ngãi, Công ty TNHH Một thành viên Đóng tàu Nha Trang - Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy (SBIC), đã tiến hành hạ thủy chiếc tàu cá vỏ sắt mang số hiệu QNg 96317 Ts để chuẩn bị bàn giao cho ngư dân xã An Vĩnh, huyện đảo Lý Sơn.

Tặng tàu cá vỏ sắt gần 12 tỉ đồng cho ngư dân Lý Sơn - 1

Tàu cá vỏ sắt QNg 96317 Ts

Chiếc tàu cá vỏ sắt QNg 96317 Ts có tổng trị giá gần 12 tỉ đồng (trong đó phần vỏ và máy gần 10 tỉ đồng), dài 26m, chiều rộng nhất của thân tàu gần 7m, cao 3,4m và công suất trên 810 Cv. Hình thức đánh bắt của tàu là lưới vây kiêm nghề chụp mực.

Toàn bộ kinh phí đóng chiếc tàu này do cán bộ, nhân viên của một ngân hàng đóng góp. Được biết đây là chiếc tàu cá vỏ sắt thứ 4 của ngư dân Quảng Ngãi.

Theo Công Xuân (Dân Việt)
Thị trường - Tiêu dùng - Cá ngừ câu theo kiểu Nhật, ngư dân kêu lỗ Cá ngừ câu theo kiểu Nhật, ngư dân kêu lỗ
Vụ cá tháng 12 tới, tỉnh Bình Định sẽ đầu tư 20 tàu (cùng với 5 tàu thí điểm trước đó) áp dụng kỹ thuật khai thác, phân loại cá ngừ đại...
Thị trường - Tiêu dùng - Ngư dân Quảng Ngãi trúng lớn cá ngừ đại dương Ngư dân Quảng Ngãi trúng lớn cá ngừ đại dương
Nhiều tàu cá trúng đậm cá ngừ đại dương, ngư dân ai cũng vui mừng như nhận được quà Tết sau những ngày dài biển động.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang