Tạm giữ hơn 1.000 đôi giày hiệu vô chủ

Thứ Sáu, ngày 30/01/2015 07:46 AM (GMT+7)

Ngày 29-1, Đội QLTT 5B thuộc Chi cục QLTT TP HCM cho biết vẫn chưa có ai đứng ra nhận là chủ lô giày hiệu 1.059 đôi mà đơn vị này đang tạm giữ.

Trước đó, lúc 21 giờ ngày 28-1, đội QLTT 5B phối hợp với C46 (Bộ Công An) và công an phường 2, quận 5 đã ra lệnh khám xe tải biển số 57H-5367 đang dừng ở lề đường, trước số nhà 131 Nguyễn Trãi (phường 2, quận 5).

Tạm giữ hơn 1.000 đôi giày hiệu vô chủ - 1

Lô hàng giày hiệu bị tạm giữ tại đội QLTT 5B

Qua kiểm tra, lực lượng này ghi nhận xe tải đang chở 959 đôi giày nữ hiệu Chanel và 100 đôi giày nữ hiệu LV không có hóa đơn chứng từ, không rõ nguồn gốc xuất xứ, có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu.

Tài xế xe tên Lê Văn Thuận khai được thuê chở lô hàng trên từ sân bay Tân Sơn Nhất về giao cho một người tên Vân ở chợ An Đông (quận 5) nhưng khi hàng bị tạm giữ thì không liên hệ được với người này.

Lãnh đạo đội QLTT 5B cho biết sẽ thông báo tìm chủ hàng để làm việc nhưng về nguyên tắc thì lô hàng trên sẽ bị tiêu hủy do không rõ nguồn gốc xuất xứ và có nhiều dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu đã được bảo hộ.

Theo Ngọc Ánh (Người lao động)
Thị trường - Tiêu dùng - Tạm giữ lô hàng lậu cao cấp vắng chủ Tạm giữ lô hàng lậu cao cấp vắng chủ
Ngày 1-7, Đội 5B Chi cục QLTT TP HCM cho biết vừa phát hiện lô hàng lậu tại khu vực giao nhận hàng hóa trước Trung tâm Thương mại An Đông...
Thị trường - Tiêu dùng - Tạm giữ hơn 1,2 tấn phân bón NPK giả Tạm giữ hơn 1,2 tấn phân bón NPK giả
Đội Chống hàng giả QLTT tỉnh Bình Định phát hiện Công ty Anh Trang có dấu hiệu mua bán phân bón giả. Công ty này từng bán 48 bao (50 kg/bao)...
Thị trường - Tiêu dùng - Tạm giữ hàng ngàn mỹ phẩm TQ nhập lậu Tạm giữ hàng ngàn mỹ phẩm TQ nhập lậu
Ngày 27-9, Chi cục Quản lý thị trường TP.HCM cho biết vừa phát hiện ba vụ nhập lậu mỹ phẩm bán giá rẻ, phần lớn xuất xứ Trung Quốc.
Thị trường - Tiêu dùng - Tạm giữ giá xăng: Nên áp dụng công cụ thuế Tạm giữ giá xăng: Nên áp dụng công cụ thuế
Nguồn tin từ Tổ điều hành thị trường xăng dầu hôm qua (16.7) cho biết, hiện chưa có quyết định cụ thể về phương án điều hành giá xăng dầu,...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang