Sốc với bát mì bò gần 7 triệu đồng ở Đài Loan

Thứ Năm, ngày 28/04/2016 13:05 PM (GMT+7)

Một nhà hàng ở Đài Loan hiện có món mì bò đắt tiền nhất trên thị trường. Khách hàng muốn thưởng thức món mì phải trả gần 7 triệu đồng và phải đặt trước.

Nhà hàng 688 Beef Bowl không lớn nhưng nổi tiếng vì có thể phục vụ các khách hàng món mì bò bảy vị với giá từ 350.000 đồng đến 7 triệu đồng.

Ông Wang Congyuan thành lập nhà hàng này từ năm 1990. Năm năm sau, nhà hàng trở nên nổi tiếng. Từ đó, ông Wang bắt đầu nghiên cứu cách làm cho món mì ngon hơn và thanh nhã hơn.

Hiện tại, tất cả bò trong nhà hàng được ông Wang nhập về từ Nhật Bản, Úc, Mỹ, Brazil,… Mỗi phần thịt bò được cắt theo một hình dáng nhất định, nước lèo có sáu hương vị, tất cả được ông Wang chuẩn bị từ nhiều bộ phận khác nhau của bò.

Sốc với bát mì bò gần 7 triệu đồng ở Đài Loan - 1

Mỗi phần thịt bò được cắt theo một hình dáng nhất định, nước lèo có sáu hương vị. Ảnh: Tân Hoa xã

Sốc với bát mì bò gần 7 triệu đồng ở Đài Loan - 2

Tất cả bò trong nhà hàng được ông Wang nhập về từ Nhật Bản, Úc, Mỹ, Brazil,…  Ảnh: Tân Hoa xã

Sốc với bát mì bò gần 7 triệu đồng ở Đài Loan - 3

Ông Wang Congyuan thành lập nhà hàng này từ năm 1990. Ảnh: Tân Hoa xã

Sốc với bát mì bò gần 7 triệu đồng ở Đài Loan - 4

Bát mì bò 7 triệu đồng ở Đài Loan. Ảnh: Tân Hoa xã

Món mì bò này của ông Wang đã trở thành huyền thoại trong ngành công nghiệp thực phẩm ở Đài Loan. Nhiều khách du lịch đến Đài Loan chỉ với mục đích được thưởng thức món mì này.

Ông Wang cũng đang suy nghĩ đến việc nghỉ hưu sớm và truyền nghề lại cho con trai của mình.

“Từ lúc 40 tuổi, tôi đã nghĩ là phải làm cho món mì bò trở nên ngon nhất. Giấc mơ của tôi bây giờ là khiến nó trở thành món mì bò ngon nhất thế giới” - ông Wang cho biết.

Theo An Miên (Pháp luật TPHCM)
Giá cả - Phớt lờ lệnh đình chỉ, "nhà hàng đuổi khách" vẫn mở cửa Phớt lờ lệnh đình chỉ, "nhà hàng đuổi khách" vẫn mở cửa
Nhà hàng "chặt chém", đuổi khách ở TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa vẫn buôn bán dù đã bị cơ quan chức năng yêu cầu tạm dừng hoạt động
Thị trường - Tiêu dùng - Cách rã đông kinh dị của nhà hàng Trung Quốc Cách rã đông kinh dị của nhà hàng Trung Quốc
Đầu bếp nhà hàng liên tiếp nâng rồi đập hai miếng thịt bò lớn xuống nền vỉa hè dơ bẩn.
Thị trường - Tiêu dùng - Nhà hàng TQ trộn thuốc phiện vào mỳ để giữ khách Nhà hàng TQ trộn thuốc phiện vào mỳ để giữ khách
Vụ việc mới xảy ra trong thời gian gần đây tiếp tục gây xôn xao dư luận về niềm tin đối với Trung Quốc.
VIDEO CHỌN LỌC
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7