Siêu thị điện máy Trần Anh - Vì lợi ích người tiêu dùng!.

Thứ Sáu, ngày 18/12/2009 10:22 AM (GMT+7)

Bạn là một người mua sắm sành điệu trong lĩnh vực điện tử, điện máy? Bạn thích tham gia những chương trình mua hàng khuyến mãi giá “sốc” với cơ hội lớn?...

Bạn là một người mua sắm sành điệu trong lĩnh vực điện tử, điện máy? Bạn thích tham gia những chương trình mua hàng khuyến mãi giá “sốc” với cơ hội lớn? Bạn thích sự an toàn, chất lượng cao của sản phẩm bạn mua với những cam kết bảo hành có giá trị pháp lý và giá trị thực tế đúng như những gì bạn đã thỏa thuận với người bán? Hệ thống trung tâm điện máy của Trần Anh sắp khai trương vào cuối tháng 12 này sẽ đáp ứng đầy đủ những sở thích trên của bạn.

Với thương hiệu đã được khẳng định những năm qua trong lĩnh vực kinh doanh máy tính – linh kiện, thiết bị giải trí số, thiết bị văn phòng và điện thoại di động, bằng sự nhanh nhạy nắm bắt thị hiếu, nhu cầu tiêu dùng của khách hàng hiện nay, Trần Anh tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh sang lĩnh vực điện tử, điện lạnh, thiết bị gia dụng với hệ thống Siêu thị Điện máy – IT trên địa bàn Hà Nội.

Siêu thị điện máy Trần Anh - Vì lợi ích người tiêu dùng! - 1

Thực hiện phương châm phục vụ “khách hàng là thượng đế”, Trần Anh luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu, tạo sự thoải mái, yên tâm tối đa cho khách hàng khi đến với Trần Anh. Các khách hàng khi đến với tất cả các chương trình bán hàng giá sốc theo kiểu “giờ vàng” của Trần Anh sẽ không bị hạn chế số lượng hàng hóa bán ra và 100% các khách hàng tham gia đều được mua hàng theo giá đã công bố mà không phải tham gia bốc thăm may mắn. Không chỉ bán sản phẩm ra rồi đẩy hết trách nhiệm bảo hành sản phẩm cho hãng sản xuất, Trần Anh cam kết sẽ chịu trách nhiệm đến cùng về tất cả các sản phẩm đã bán ra cho các khách hàng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm bạn mua ở Trần Anh, ngay cả những sản phẩm bạn mua với giá “sốc” mà bạn cảm thấy nghi ngờ về chất lượng của sản phẩm đó. Hơn thế nữa, khách hàng sẽ được miễn phí 100% chi phí nhân công khi đến Trần Anh kiểm tra, xử lý sự cố, ngay cả với những sản phẩm không phải do Trần Anh bán ra; thậm chí khi phải thay thế linh phụ kiện, Trần Anh cam kết sẽ không hưởng lợi nhuận từ việc làm này.

Siêu thị điện máy Trần Anh - Vì lợi ích người tiêu dùng! - 2

Đến với Trần Anh, bạn sẽ thực sự cảm thấy yên tâm, hài lòng về mọi mặt với sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên ở đây. Trần Anh luôn mang đến cho khách hàng những điều khách hàng quan tâm và mong muốn: đúng giá cả, đúng chất lượng, giá cả cạnh tranh, dịch vụ hoàn hảo… Hệ thống siêu thị Điện máy – IT Trần Anh với không gian rộng lớn, cách bố trí khoa học, hấp dẫn; đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp… sẽ mang đến cho khách hàng một không gian mua sắm hàng điện máy lý tưởng, thoả mãn nhất.

Siêu thị điện máy Trần Anh - Vì lợi ích người tiêu dùng! - 3

Cuối tháng 12 này, Trần Anh sẽ chính thức khai trương hệ thống trung tâm điện máy với hai trung tâm tại 1174 Đường Láng và 292 Tây Sơn, Hà Nội. Đây có thể nói là một bước đi chiến lược của Trần Anh trong việc mở rộng hoạt động và tăng cường hình ảnh thương hiệu đối với người tiêu dùng. Dự kiến trong tháng khai trương, ngoài những cam kết bán hàng vì lợi ích thiết thực của khách hàng nêu trên, Trần Anh sẽ triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng hấp dẫn để đánh dấu một bước chuyển mới của Trần Anh trên thị trường.

Một khác biệt nữa của Trần Anh là các khách hàng trước khi quyết định mua hàng có thể truy cập vào website www.trananh.com.vn để kiểm tra giá bán sản phẩm của các siêu thị điện máy lớn trên thị trường. Thông tin giá bán của các siêu thị được cập nhật liên tục theo giờ. Không những thế, Trần Anh còn là công ty bán lẻ điện máy, máy tính đầu tiên triển khai ứng dụng xem báo giá sản phẩm trên mobile (ứng dụng này sẽ chính thức được Trần Anh đưa vào hoạt động ngày 24/12/2009). Nhờ đó, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi quyết định mua sắm tại hệ thống trung tâm điện máy của Trần Anh.

Mỹ Hạnh (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7