Sachweb.vn dành cho người đam mê làm giàu tri thức
Sachweb.vn dành cho người đam mê làm giàu tri thức

Sachweb.vn dành cho người đam mê làm giàu tri thức.

Thứ Sáu, ngày 09/11/2012 08:00 AM (GMT+7)

Bạn đã đọc rất nhiều sách, đam mê tìm hiểu tri thức và nằm lòng nhiều ý tứ sâu sắc trong một câu chuyện thú vị hay một bài thơ đầy cảm xúc?

Hẳn nhiên với niềm đam mê này, bạn vẫn luôn muốn làm giàu thêm tri thức mỗi ngày, nhưng để tìm được một cuốn sách bạn muốn thì phải mất khá nhiều thời gian phải không, nhất là tìm các sách đã được xuất bản từ lâu.

Vậy thì, bạn hãy truy cập ngay www.sachweb.vn để có thêm một kênh tiện ích tiếp cận tri thức theo xu hướng thời đại, nhanh chóng, tiện lợi và chi phí cực kỳ thấp. Đặc biệt hơn, với sách điện tử bạn dễ dàng tìm được những cuốn sách đã xuất bản từ rất lâu đến những cuốn sách vừa mới ra mắt độc giả.

Như một thư viện thu nhỏ với hàng ngàn đầu sách hay của các tác giả đang được yêu thích hiện nay như Kỳ diệu dàn hòa tấu nội tiết của GS.BS. Nguyễn Chấn Hùng, Sức khỏe Gia đình của BS. Đỗ Hồng Ngọc, Ði qua thời gian tác giả Phạm Phương Thảo - Nguyên Phó Bí thư Thành ủy, nguyên Chủ tịch Hội đồng Nhân dân TP.HCM…, sachweb.vn sẽ cung cấp cho bạn đa dạng các thể loại sách thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong quá trình xem sách, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các tiện ích ghi chú, phóng to – thu nhỏ, tô đậm những đoạn cần chú ý, đánh dấu đoạn đang đọc để xem tiếp khi có thời gian rảnh rỗi...

Bên cạnh đó, truy cập www.sachweb.vn, bạn không chỉ tiếp cận được nguồn tri thức vô tận của nhân loại mà còn được tham gia trò chơi “THỬ TÀI MỌT SÁCH” - Trò chơi trí tuệ hấp dẫn dành cho những ai đam mê đọc sách.

Nào cùng nhanh tay truy cập www.sachweb.vn để làm giàu tri thức và thử tài mọt sách của bạn nhé.

Sachweb.vn dành cho người đam mê làm giàu tri thức - 1

Sachweb.vn dành cho người đam mê làm giàu tri thức - 2

Sachweb.vn dành cho người đam mê làm giàu tri thức - 3

Sachweb.vn dành cho người đam mê làm giàu tri thức - 4

(Nguồn: sachweb.vn)
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Tin nóng, sinh viên, Apple, Facebook, thi phan noi dia, truy hoan thue, 23 tet, tien ong cong ong tao, ca chep la, ngan sach thanh pho, hang binh ong gia, goi banh chung ngay tet, mua la dong goi banh chung, mua ban la dong, cho la dong, cho dac biet o sai gon, mua ban do cu, cho troi dac biet o tphcm, cho troi dac biet o sai gon, cay quat, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7