Sachweb.vn dành cho người đam mê làm giàu tri thức.

Thứ Sáu, ngày 09/11/2012 08:00 AM (GMT+7)

Bạn đã đọc rất nhiều sách, đam mê tìm hiểu tri thức và nằm lòng nhiều ý tứ sâu sắc trong một câu chuyện thú vị hay một bài thơ đầy cảm xúc?

Hẳn nhiên với niềm đam mê này, bạn vẫn luôn muốn làm giàu thêm tri thức mỗi ngày, nhưng để tìm được một cuốn sách bạn muốn thì phải mất khá nhiều thời gian phải không, nhất là tìm các sách đã được xuất bản từ lâu.

Vậy thì, bạn hãy truy cập ngay www.sachweb.vn để có thêm một kênh tiện ích tiếp cận tri thức theo xu hướng thời đại, nhanh chóng, tiện lợi và chi phí cực kỳ thấp. Đặc biệt hơn, với sách điện tử bạn dễ dàng tìm được những cuốn sách đã xuất bản từ rất lâu đến những cuốn sách vừa mới ra mắt độc giả.

Như một thư viện thu nhỏ với hàng ngàn đầu sách hay của các tác giả đang được yêu thích hiện nay như Kỳ diệu dàn hòa tấu nội tiết của GS.BS. Nguyễn Chấn Hùng, Sức khỏe Gia đình của BS. Đỗ Hồng Ngọc, Ði qua thời gian tác giả Phạm Phương Thảo - Nguyên Phó Bí thư Thành ủy, nguyên Chủ tịch Hội đồng Nhân dân TP.HCM…, sachweb.vn sẽ cung cấp cho bạn đa dạng các thể loại sách thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong quá trình xem sách, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các tiện ích ghi chú, phóng to – thu nhỏ, tô đậm những đoạn cần chú ý, đánh dấu đoạn đang đọc để xem tiếp khi có thời gian rảnh rỗi...

Bên cạnh đó, truy cập www.sachweb.vn, bạn không chỉ tiếp cận được nguồn tri thức vô tận của nhân loại mà còn được tham gia trò chơi “THỬ TÀI MỌT SÁCH” - Trò chơi trí tuệ hấp dẫn dành cho những ai đam mê đọc sách.

Nào cùng nhanh tay truy cập www.sachweb.vn để làm giàu tri thức và thử tài mọt sách của bạn nhé.

Sachweb.vn dành cho người đam mê làm giàu tri thức - 1

Sachweb.vn dành cho người đam mê làm giàu tri thức - 2

Sachweb.vn dành cho người đam mê làm giàu tri thức - 3

Sachweb.vn dành cho người đam mê làm giàu tri thức - 4

(Nguồn: sachweb.vn)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7