Quà tặng, đồ trang trí đua nhau giảm giá "sốc" trước Noel

Thứ Ba, ngày 15/12/2015 14:07 PM (GMT+7)

Còn chục ngày nữa mới đến ngày lễ Giáng sinh, nhưng tại các cửa hàng, siêu thị tại Hà Nội đã bắt đầu có không khí khuyến mãi, giảm giá. Thị trường đồ trang trí, quà tặng lễ Giáng sinh đã bắt đầu nhộn nhịp mua bán và biến động từng ngày.

Theo quan sát của chúng tôi, tại Hà Nội trên các tuyến đường như Cầu Giấy, Chùa Bộc, Ngã Tư Sở...các cửa hàng bán đồ lưu niệm, quần áo, đặc biệt là quà tặng đồ trang trí Giáng sinh đua nhau giảm giá "cực sốc". Mỗi khi khách hàng đến mua đều được cửa hàng giảm giá với mức phần trăm rất lớn hoặc có những quà tặng kèm theo nhân ngày lễ Giáng sinh.

Quà tặng, đồ trang trí đua nhau giảm giá "sốc" trước Noel - 1

Từ những dịch vụ ăn uống, mua sắm cho đến khu vui chơi giải trí đều được các cửa hàng, Trung tâm thương mại khuyến mãi, giảm giá mạnh từ 30-50% nhằm phục vụ tốt cho người dân trong đợt lễ sắp tới.

Quà tặng, đồ trang trí đua nhau giảm giá "sốc" trước Noel - 2

Quà tặng, đồ trang trí đua nhau giảm giá "sốc" trước Noel - 3

Anh Nam - chủ shop đồ lưu niệm (Cầu Giấy) cho biết : "Để cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn về quà tặng cũng như đồ trang trí Giáng sinh năm nay chúng tôi có nhập nhiều loại hàng mới hơn nhưng năm trước. Đặc biệt năm nay chúng tôi còn có nhiều sự kiện khuyến mãi tri ân khách hàng."

Quà tặng, đồ trang trí đua nhau giảm giá "sốc" trước Noel - 4

Sắp tới một số cửa hàng sẽ tiếp tục có những ưu đãi lớn và dịch vụ tốt hơn nữa để tất cả mọi người có nhiều sự lựa chọn riêng cho mình. Hi vọng mọi người sẽ có một mùa Giáng sinh thật vui vẻ và ấm áp.

Theo Thanh Sơn (Gia đình & Xã hội)
Thị trường - Tiêu dùng - Lung linh mùa Noel tại các Trung Tâm Thương Mại trên toàn quốc Lung linh mùa Noel tại các Trung Tâm Thương Mại trên toàn quốc
Đừng bỏ lỡ cơ hội hòa mình vào không khí Giáng Sinh trong những ngày cuối cùng của năm 2014 ở những khu Trung Tâm Thương Mại (TTTM) dưới...
Thị trường - Tiêu dùng - Mua sắm Noel: Sức mua tăng 10%-20% Mua sắm Noel: Sức mua tăng 10%-20%
Sức mua đã bật lên trong những ngày qua khi người tiêu dùng bắt đầu chi tiêu cho dịp lễ Noel.
Du lịch - Du lịch mùa Noel: Tour ngoại lên cơn sốt Du lịch mùa Noel: Tour ngoại lên cơn sốt
Mùa Giáng sinh và Tết Dương lịch năm nay, lượng khách đi tour tăng 20 -25% so với năm ngoái
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang