Phụ huynh lựa chọn xe đạp điện HKbike vì an toàn.

Thứ Tư, ngày 02/10/2013 16:00 PM (GMT+7)

Nhờ mức độ an toàn cao khi đi đường xa, HKbike đang là hãng xe hàng đầu được phụ huynh lựa chọn cho con em mình sử dụng.

Trước cơn sốt xe đạp điện trong giới học sinh với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, nhưng rất nhiều phụ huynh đã tin tưởng vào sản phẩm của hãng xe HKbike để làm phương tiện cho con em đi học hàng ngày bởi ngoài quãng đường 70-85k một lần sạc, xe HKbike còn có tốc độ an toàn tối đa 25km/h theo tiêu chuẩn, thích hợp cho các em học sinh tham gia giao thông.

Xe đạp điện trong thời gian gần đây bỗng trở thành một trào lưu của học sinh bởi những tiện ích vượt trội so với xe đạp thông thường nhưng lại an toàn vì tốc độ không quá nhanh, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường hơn xe máy một cách rõ rệt. Đối với các vị phụ huynh, không chỉ đơn giản là chiều con cái, họ cũng có sự tìm hiểu kỹ lưỡng và tỏ ra rất ủng hộ cho loại phương tiện xanh này.

Phụ huynh lựa chọn xe đạp điện HKbike vì an toàn - 1

Theo tiêu chuẩn quốc gia về xe đạp điện được ban hành từ năm 2004, vận tốc lớn nhất của xe không quá 25km/giờ và khối lượng của xe hoàn chỉnh không lớn hơn 40kg

Trên thị trường xe đạp điện, HKbike đang rất được các bậc phụ huynh chú ý với chất lượng vượt trội nhờ vào pin Lithium cho quãng đường lên tới 70-85km sau một lần sạc. Phụ huynh chọn xe đạp điện cho con ngoài yếu tố bền bỉ nói trên còn rất quan tâm tới sự an toàn khi con em sử dụng xe. Anh Toàn (quận Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi được biết tới rất nhiều loại xe đạp điện có vận tốc khá cao, để các cháu sử dụng sẽ rất nguy hiểm. Gia đình chọn xe đạp điện cho con em vì nhiều lý do, trong đó có cả việc để thay thế xe máy cho các cháu nên chọn loại xe có tốc độ vừa phải, nhanh hơn xe đạp mà lại an toàn là điều quan trọng nhất”.

Phụ huynh lựa chọn xe đạp điện HKbike vì an toàn - 2

Xe đạp điện HKbike đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trên với vận tốc tối đa 25km/h, khối lượng 32kg và trang bị phanh cơ chuyên dụng cho xe máy

Mặc dù theo tiêu chuẩn, xe đạp điện có vận tốc tối đa không quá 25km/h, nhưng thực tế hiện nay, không ít loại xe đạt vận tốc tới 40km/h. Tình trạng này không chỉ gây nguy hiểm cho người điều khiển xe đạp điện mà còn nguy hiểm cho những người tham gia giao thông trên đường.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, xe đạp điện HKbike có vận tốc từ 20 - 25km/h, cộng thêm cả hệ thống phanh cơ xe máy nên đang là loại phương tiện được phụ huynh đặc biệt quan tâm và trở thành lựa chọn hàng đầu. Thực tế cho thấy, với các loại phương tiện di chuyển tốc độ nhanh trên 20 km/h thì phanh cơ truyền thống rất nhanh mòn và nguy hiểm cho người sử dụng. HKbike Zinger Extra có độ an toàn rất cao với bộ phanh cơ xe máy cả trước và sau, khi phanh gấp toàn bộ hệ thống điện sẽ ngắt để đảm bảo an toàn cao nhất cho người sử dụng.

Phụ huynh lựa chọn xe đạp điện HKbike vì an toàn - 3

Mức độ an toàn cao cùng quãng đường xa, HKbike đang là hãng xe hàng đầu được phụ huynh lựa chọn cho con em mình sử dụng

Mức an toàn cao ở tốc độ, phanh cơ xe máy và chống cháy nổ tuyệt đối, xe đạp điện HKbike đang thu hút sự chú ý của bậc phụ huynh để trở thành loại phương tiện được phụ huynh tin tưởng dành cho con em mình.

Với pin Lithium cao cấp, HKbike là xe đạp điện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có thể đi được 70-85km trên 1 lần sạc. Bên cạnh đó, HKbike cũng là hãng duy nhất tại Việt Nam có hệ thống 51 showroom bán hàng và bảo hành chính hãng chuyên nghiệp, đồng bộ trên khắp cả nước. HKbike với những nỗ lực trong đầu tư và phát triển sản phẩm cùng mức giá thấp nhất sẽ làm nên một "Cuộc cách mạng xanh trên đường phố".

Thông tin chi tiết về xe đạp điện HKbike tham khảo tại:

Trang chủ: http://hkbike.com.vn

Tham gia diễn đàn để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm sử dụng xe đạp điện: http://diendanxedapdien.hkbike.com.vn/

Fanpage chính thức trên Facebook: http://www.facebook.com/HKBike.com.vn

(Nguồn: hkbike.com.vn)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7