Nước cam Teppy - Sảng khoái và ngập tràn năng lượng từ những tép cam Minute Maid ngon tuyệt

Nước cam Teppy - Sảng khoái và ngập tràn năng lượng từ những tép cam Minute Maid ngon tuyệt.

Thứ Tư, ngày 09/06/2010 16:00 PM (GMT+7)

Coca-Cola Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm nước cam Minute Maid Teppy tại thị trường Việt Nam

 Đây là sản phẩm của 2 thương hiệu lớn là Coca-Cola và Minute Maid – nhãn hiệu nước uống trái cây bán chạy nhất thế giới trong kênh siêu thị và tạp hóa. Với nguồn cam nguyên liệu chất lượng của Minute Maid, nước cam Teppy có hương vị cam tự nhiên, sảng khoái và tràn đầy năng lượng phù hợp với nhu cầu bổ sung nguồn dưỡng chất dồi dào trong các hoạt động hằng ngày của giới trẻ. Đặc biệt hơn, các tép cam ngập tràn trong nước cam Teppy giữ được nguyên vẹn, căng tròn, mọng nước và có hương vị thơm ngon, sảng khoái khi tan trong miệng. Người dùng sẽ thưởng thức Teppy ngon hơn khi ướp lạnh và được lắc đều trước khi uống.

Nước cam Teppy xuất hiện trên thị trường Việt Nam với 3 lựa chọn đa dạng cho người dùng là chai thủy tinh truyền thống, chai nhựa PET 330ml di động và chai nhựa PET 1 lít với dung tích lớn hơn. Đặc biệt với chai nhựa PET 330ml di động, người tiêu dùng trẻ tuổi có thể dễ dàng thưởng thức nước cam Teppy ở mọi lúc mọi nơi, tạo nên một phong cách uống di động tiện dụng cho giới trẻ hiện đại. Minute Maid Teppy cũng là nước cam có tép duy nhất ở Việt Nam được bảo quản trong chai nhựa PET độc đáo này.

Nước cam Teppy - Sảng khoái và ngập tràn năng lượng từ những tép cam Minute Maid ngon tuyệt - 1

Sản phẩm nước cam Minute Maid Teppy đã có mặt tại các siêu thị và cửa hàng bán lẻ trên khắp cả nước với giá bán lẻ 5.000đ với chai thủy tinh truyền thống, 6.000đ với chai nhựa PET 330ml và 15.000đ với chai nhựa PET 1 lít.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web www.thecoca-colacompany.com.

(24H.COM.VN)
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Tin nóng, sinh viên, san giao dich the gioi, xang RON 92, Nganh Cong nghiep thuoc la Viet Nam, Hiep hoi Thuoc la Viet Nam, tom thuong pham, kinh doanh tom giong, chat luong tom giong, tru luong ca ngu, dich vu thu mua, che bien ca ngu, cho dau gia, dau gia ca ngu, Khi kinh te Nghi Son, khi hoa long, du an hoa dau, cap phep su dung via he, kinh doanh tren via he, dich vu giao thong, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, tuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, LICH THI DAU WORLD CUP 2014, BENH SOI, LICH THI DAU WC 2014, DAVID MOYES BỊ SA THẢI
X
CNT2T3T4T5T6T7