Nhiều nông sản Việt vào siêu thị lớn nhất Singapore

Thứ Bảy, ngày 06/06/2015 13:00 PM (GMT+7)

Trong chương trình giới thiệu hàng Việt Nam kéo dài 2 tuần từ ngày 4-17.6, thêm nhiều mặt hàng nông sản mới của Việt Nam đã được đưa vào giới thiệu tại hệ thống siêu thị lớn nhất tại Singapore, NTUC FairPrice. 

Đây là năm thứ hai NTUC FairPrice tổ chức chương trình giới thiệu hàng Việt Nam trong hệ thống siêu thị của mình, với hơn 50 mặt hàng, trong đó có nhiều mặt hàng mới như cá philê đông lạnh, hồng xiêm, xoài giống Australia, dừa xiêm…

Phó Chủ tịch Quốc hội Singapore kiêm Giám đốc điều hành NTUC FairPirce Seah Kian Peng cho biết, FairPrice muốn giới thiệu những sản phẩm chất lượng của Việt Nam đến người tiêu dùng ở Singapore. Ông cũng khẳng định chương trình giới thiệu hàng Việt Nam là hoạt động “có lợi cả đôi bên” cho các nhà sản xuất, chế tạo thực phẩm cũng như nhà phân phối như FairPrice và cả người tiêu dùng ở Singapore.

Tham tán Thương mại Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore Nguyễn Việt Chi cũng nhận định thị trường Singapore vẫn còn nhiều tiềm năng cho hàng hóa Việt Nam. Hiện thị trường Singapore có nhu cầu nhập khẩu hàng nông-thủy sản rất lớn, lên tới 10 tỷ SGD (7,4 tỷ USD) mỗi năm.

Theo TTXVN (Danviet.vn)
Thị trường - Tiêu dùng - Tiêu thụ nông sản cho nông dân: Đừng mãi hô hào chung chung! Tiêu thụ nông sản cho nông dân: Đừng mãi hô hào chung chung!
"Cần xác định được trách nhiệm của từng ngành, chứ không thể hô hào chung chung mãi được".
Thị trường - Tiêu dùng - Rộng đường xuất khẩu nông sản Rộng đường xuất khẩu nông sản
 Hiệp định Thương mại tự do (FTA) Việt Nam – Liên minh Kinh tế Á – Âu mở ra cơ hội cho nông sản, nhưng để bước qua được cánh cửa này, tận...
Thị trường - Tiêu dùng - Giá một số nông sản tiếp tục sụt giảm Giá một số nông sản tiếp tục sụt giảm
Thông tin từ Bộ NNPTNT ngày 27.5, trong tháng 5, giá lúa, gạo trong nước giảm nhẹ do nhu cầu xuất khẩu yếu. 
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang