Ngàn lời tri ân thầy cô giáo
Thầy Đỗ Quốc Anh – Vụ Trưởng Vụ Giáo dục tham quan gian hàng Mattana

Ngàn lời tri ân thầy cô giáo.

Thứ Ba, ngày 15/11/2011 13:00 PM (GMT+7)

Tổng công ty CP May Nhà Bè (NBC) đã phối hợp với Công đoàn Giáo dục Việt Nam gởi đến các thầy cô giáo 200.000 phiếu quà tặng Mattana mỗi phiếu trị giá 100.000 đồng.

Hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhãn hàng thời trang Mattana của Tổng công ty CP May Nhà Bè (NBC) đã phối hợp với Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức chương trình “Ngàn lời tri ân thầy cô giáo” nhằm dành tặng những món quà thiết thực  đến với các thầy cô đang công tác tại nhiều trường học trên cả nước.

20 tỷ đồng quà tặng tri ân thầy cô giáo

Trong dịp này, 200.000 giáo viên hiện đang giảng dạy tại 1.900 trường học (500 trường tiểu học; 500 trường THCS; 500 trường THPT; và 400 trường cao đẳng - đại học) trên toàn quốc sẽ được nhận phiếu quà tặng sản phẩm của nhãn hàng Mattana trị giá 100.000 đồng/ phần. Dự kiến từ ngày 18 đến 25-11, những phần quà này sẽ được Công Đoàn Giáo dục Việt Nam chuyển đến giáo viên các trường học trong những khu vực có thể đổi hàng (xem tại www.mattana.com.vn). Đồng thời, NBC sẽ phối hợp với Công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng 25 gói trợ cấp trị giá 2.000.000 đồng/ gói dành cho 25 giáo viên tiêu biểu, có hoàn cảnh khó khăn (ở các tỉnh: An Giang, Đồng Tháp, Thừa thiên – Huế, Quảng Trị, Quảng Nam). Ước tính tổng cộng các phần quà tặng tri ân thầy cô giáo nhân dịp 20-11 năm nay lên tới hơn 20 tỷ đồng.

NBC hy vọng đây là món quà chân tình, chuyển tải sự biết ơn đối với thầy cô giáo – “những người lái đò thầm lặng” từ thành phố đến các tỉnh xa với lời chúc hạnh phúc, may mắn và tràn đầy sức khỏe để luôn gắn bó, tâm huyết với nghề.

Vài nét về NBC

Trải qua hơn 35 năm xây dựng và trưởng thành, NBC hiện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành dệt may Việt Nam, cùng góp sức vào sự lớn mạnh của ngành và đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của nền kinh tế đất nước. Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn cũng như thực hiện tâm nguyện của hơn 17.000 CBCNV trong toàn hệ thống, NBC cũng đã tích cực  tham gia tổ chức và thực hiện rất nhiều công tác xã hội khác như: thăm nuôi các bà mẹ Việt Nam Anh hùng; tặng quà cho thiếu nhi nghèo hiếu học; tặng quà cho các bệnh nhi tại bệnh viện ung bướu; thăm và đóng góp ủng hộ đồng bào biển đảo; giúp đỡ đồng bào bị thiên tai lũ lụt; tham gia hoạt động tuyên truyền phòng chống HIV – AIDS; đồng hành cùng sinh viên, thanh niên Việt Nam – Tặng quà cho sinh viên tiêu biểu các trường đại học; tham gia bình chọn cho Vịnh Hạ Long là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới; tri ân thầy cô giáo…. 

 Ngàn lời tri ân thầy cô giáo - 1
Thầy Đỗ Quốc Anh – Vụ Trưởng Vụ Giáo dục tham quan gian hàng Mattana trong Ngày Hội Giáo dục 2011

(Tổng công ty CP May Nhà Bè (NBC))
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, Apple, Facebook, hoa dat khach, quat vang khach, thi truong rau, gia rau re, trai cay ngay tet, trang tri ngay tet, dai gia sam tet, dai gia choi tet, do choi cua dai gia, thu choi dao rung, ga giam gia, kiem tien nho chup anh, duong hoa nguyen hoa, chup anh o duong hoa, thit ga chet, cho chom hom, cho ban hoa tet, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7