MuaCungH2T: Nơi khách hàng chọn mặt gửi vàng.

Thứ Tư, ngày 23/05/2012 19:00 PM (GMT+7)

Trong những năm gần đây, việc mua bán và trao đổi hàng hóa xúc tiến qua thương mại điện tử đã và đang trở thành một xu hướng phát triển của thị trường tiêu dùng trên thế giới nói chung và người tiêu dùng Việt Nam nói riêng.

Việc này đã trở thành nhu cầu cần thiết trong việc trao đổi hàng hóa một cách nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện.

Nhằm mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng, và cung cấp những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao. Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ H2T được thành lập ra với một trong những tiêu chí đó, giúp khẳng định về uy tín, thương hiệu trên lĩnh vực bán hàng thương mại điện tử thông qua website của công ty: MUACUNGH2T.VN
 

MuaCungH2T: Nơi khách hàng chọn mặt gửi vàng - 1
Trụ sở văn phòng làm việc và giao hàng của công ty

Mặc dù công ty mới thành lập và phát triển trong một khoảng thời gian ngắn nhưng đã dần chiếm lĩnh được lòng tin của người tiêu dùng. Hiện tại công ty có một lượng đông đảo khách hàng tin cậy và lựa chọn dùng sản phẩm của chúng tôi.

Phương châm bán hàng “Vì lợi ích của bạn”, chúng tôi có thể đáp ứng được giá cả hợp lý nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất.

Khách hàng Vũ Thị Huyền Chuvu88@gmail.com (số ĐT 0984951132) cho biết sự hài lòng: “Mua hàng ở MUACUNGH2T.VN mình không mất nhiều thời gian tìm nhiều nhà cung cấp, điều đơn giản là bạn chỉ việc ngồi tại nơi làm việc và gọi điện tới công ty để đặt và mua hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng”. 

MuaCungH2T: Nơi khách hàng chọn mặt gửi vàng - 2
 
Khách hàng ưa chuộng về sản phẩm phong phú, đa dạng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Cùng với thế mạnh của công ty, chúng tôi tin tưởng rằng các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên trẻ và nhiệt huyết phục vụ chăm sóc khách hàng một cách chu đáo, hiệu quả, có thể giải đáp những khúc mắc về sản phẩm một cách dễ dàng nhất. Đặc biệt, hiện tại website đang phát triển mạnh mặt hàng hàng gia dụng và tiêu dùng. Vì thế đây chính là cơ hội để bạn tham gia mua hàng của chúng tôi với những chính sách ưu đãi hợp lý nhất.

Tiêu chí phục vụ khách hàng của chúng tôi đưa ra là: Giá cả thấp – Sản phẩm chất lượng – Phục vụ nhanh chóng, Tận tình – Hậu mãi tốt.

“Vấn đề giá cả sản phẩm tôi không quá quan tâm, nhưng với mức giá mà MUACUNGH2T.VN đưa ra đều là mức giá bình ổn và vừa lòng với mọi tầng lớp tiêu dùng. Đặc biệt sản phẩm ở đây có nguồn gốc, mẫu mã rõ ràng. Tôi luôn luôn yên tâm về mọi dịch vụ của công ty” – khách hàng Cao Thanh Nga Ngact@qualidecor.vn (số ĐT 0902226229) vui vẻ cho biết.

MuaCungH2T: Nơi khách hàng chọn mặt gửi vàng - 3

Những đồ vật được bày trí trong nhà, phòng ngủ luôn được khách hàng nữ ưa chuộng. Với tiêu chí “khách hàng là thượng đế” chúng tôi luôn đề cao sự quan tâm đặc biệt tới khách hàng.

Đặt ra các phương hướng, chính sách phát triển, chiến lược tiêu dùng, bên cạnh việc phát triển mặt hàng gia dụng và tiêu dùng trong tương lai chúng tôi sẽ phát triển thêm các loại hình dịch vụ mới như: Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn, Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp nhằm ngày càng đáp ứng được nhu cầu càng cao, sự tin tưởng của quý khách hàng với công ty chúng tôi.

MuaCungH2T: Nơi khách hàng chọn mặt gửi vàng - 4
 
Sản phẩm đưa ra trên thị trường có giá cả hợp lý, đảm bảo chất lượng kỹ thuật

Khách hàng mua các sản phẩm thông qua sự hài lòng và độ tin cậy chất lượng, phần nào đã tích cực đóng góp chung vào sự phát triển hòa mình của Đất nước. Mỗi sự kiện mua hàng gắn liền với những việc làm tri ân, các hoạt động từ thiện như ủng hộ các cháu bị nhiễm chất độc màu da cam, ủng hộ người mù… là một trong những hành động cao cả mà chúng tôi hướng đến.

MuaCungH2T: Nơi khách hàng chọn mặt gửi vàng - 5
 
Giao hàng nhanh chóng, đúng sản phẩm là mục tiêu công ty luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng

Để trở thành một nhà tiêu dùng thông thái, lựa chọn ra những sản phẩm có chất lượng cao, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ H2T hứa hẹn sẽ là điểm mua hàng uy tín, thương hiệu đẳng cấp dành cho bạn và những tín đồ mua sắm khác.

Chi tiết khách hàng có thể truy cập website: MUACUNGH2T.VN

Nguồn MUACUNGH2T.VN
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7