Loạn tin rao bán nhà thu nhập thấp

Thứ Năm, ngày 27/05/2010 09:29 AM (GMT+7)

Trong khi một số trang web rao bán căn hộ dành cho người thu nhập thấp tại chung cư CT1 - Ngô Thì Nhậm (Hà Đông) thì chủ đầu tư là Tổng công ty Vinaconex Xuân Mai vẫn khẳng định là chưa hề thông báo bán và nhận đơn đăng ký mua nhà

Những ngày qua, nhiều người dân đã rất quan tâm đến thông tin đăng trên một số trang web về việc bán nhà thu nhập thấp. Cụ thể như: Bán căn hộ dành cho người thu nhập thấp tại đường Ngô Thì Nhậm - Hà Đông. Diện tích 61m2 và 84m2 được chọn căn chọn tầng, Giá 16,200 tr/m2. Ai có nhu cầu xin liên hệ anh Đ…

Thậm chí, có trang còn đăng: diện tích 82M2 chọn tầng từ tầng 19 trở lên. hướng Đông, Đông Nam giá gốc 9,6tr/m2 giá bán 16tr/m2 đóng 30% vào tên hợp đồng quý khách hàng quan tâm liên hệ: sàn giao dịch bất động sản s…

Trong khi nhu cầu về nhà ở hiện đang rất lớn thì việc đăng tải những thông tin bán căn hộ, đặc biệt là căn hộ thu nhập thấp luôn nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng.

Loạn tin rao bán nhà thu nhập thấp - 1

Nhiều người dân đang rất quan tâm đến thông tin rao bán nhà thu nhập thấp

Tuy nhiên, trao đổi với phóng viên, ông Đặng Hoàng Huy, Chủ tịch HĐQT CTCP Bê tông và xây dựng Vinaconex Xuân Mai cho biết: do UBND TP Hà Nội chưa ban hành Quy định về việc bán, cho thuê, cho thuê mua và quản lý sử dụng nhà ở thu nhập thấp, nhà ở xã hội trên địa bàn thành phố nên chưa thể thực hiện việc bán căn hộ dành cho đối tượng thu nhập thấp. Cụ thể đối với Toà nhà chung cư CT1 tại Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội.

Chính vì vậy, cho đến thời điểm này, cơ chế chính sách về đối tượng được mua, thời gian, địa điểm nhận đơn đăng ký mua nhà chưa được xác định cũng như chủ đầu tư chưa nhận đơn đăng ký mua căn hộ Tòa nhà CT1 - Chung cư Ngô Thì Nhậm quận Hà Đông.

Nhà CT1 - chung cư Ngô Thì Nhậm quận Hà Đông có thể coi là chung cư cho người có thu nhập thấp đầu tiên đến tay người dân trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Toà nhà bao gồm, 1 tầng hầm, 22 tầng ở với 328 căn hộ và 3 tầng dịch vụ. Hệ thống hạ tầng xã hội và hệ thống hạ tầng kỹ thuật được đấu nối với toàn bộ hệ thống hạ tầng của toàn khu đã được xây dựng hoàn chỉnh, tạo thành một quần thể khu dân cư hiện đại.

Dự kiến công trình hoàn thành bàn giao đưa vào sử dụng vào cuối quý IV năm 2010. Tất nhiên, việc giao dịch 328 căn hộ của tòa nhà này sẽ phải được thực hiện theo đúng cơ chế, chính sách cũng như giá bán của Nhà nước quy định về nhà ở cho người có thu nhập thấp.

24H.COM.VN (Theo Dân Trí)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7