Lão nông cho lợn nhảy cầu tập bơi để... tăng độ ngon của thịt

Thứ Năm, ngày 17/11/2016 08:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Kinh Doanh

Huang Deming – một lão nông Trung Quốc đã nghĩ ra cách bắt lợn tập bơi mỗi ngày để đàn lợn thêm săn chắc, từ đó tạo ra hương vị thịt thơm ngon hơn.

Lão nông cho lợn nhảy cầu tập bơi để... tăng độ ngon của thịt - 1

Theo Daily Mail, lão nông tên Huang Deming ở Hồ Nam (Trung Quốc) đã nghĩ ra cách bắt lợn tập bơi để thịt lợn thêm săn chắc và có hương vị thơm ngon hơn.

Cụ thể, mỗi ngày ông Huang lại lùa đàn lợn đến một cái ao gần nhà rồi để những chú lợn “nhảy cầu” từ độ cao 3m xuống nước, bơi lội tung tăng.

Bài tập này đã được ông Huang duy trì suốt 4 năm. Việc tập thể dục, theo ông Huang, sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch của lợn. Đồng thời, kích thích sự thèm ăn của lợn, giúp chúng phát triển nhanh hơn. Đặc biệt, thịt lợn cũng sẽ săn chắc và thơm ngon hơn.

Lão nông cho lợn nhảy cầu tập bơi để... tăng độ ngon của thịt - 2

"Bể bơi" của những chú lợn là chiếc ao gần nhà ông Huang.

Lão nông cho lợn nhảy cầu tập bơi để... tăng độ ngon của thịt - 3

Phi thân từ độ cao 3m xuống nước để tập bơi.Trong tương lai, mô hình nuôi lợn tập bơi của ông Huang có thể sẽ được nhiều bà con nông dân học tập áp dụng. Bởi giá của thịt lợn tập thể thao cao gấp 3 lần giá của thịt lợn thường, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Có người thậm chí còn khuyên ông Huang nên... massage cho lợn để thịt của chúng mềm hơn.

Lão nông cho lợn nhảy cầu tập bơi để... tăng độ ngon của thịt - 4

Những con lợn của ông Huang khá săn chắc và khỏe mạnh.

Ông Huang không phải nông dân đầu tiên tại Trung Quốc áp dụng phương pháp chăn nuôi gia súc độc đáo. Trước đó, một nông dân nuôi bò ở Trùng Khánh (Trung Quốc) đã tiến hành cho bò nghe nhạc 2 lần mỗi ngày để bò phát triển nhanh hơn, thịt ngon hơn.

Theo Minh Hạnh (Tiền Phong/Daily Mail)
Thị trường - Tiêu dùng - Nhà hàng thuê nữ sinh viên... đút thức ăn cho khách Nhà hàng thuê nữ sinh viên... đút thức ăn cho khách
Các nhân viên đều là những sinh viên Đại học, ăn vận theo phong cách hầu gái và phục vụ khách hàng kĩ lưỡng đến mức... đút ăn tận miệng.
Thị trường - Tiêu dùng - Kinh hoàng nhà hàng TQ bỏ thuốc phiện vào món ăn Kinh hoàng nhà hàng TQ bỏ thuốc phiện vào món ăn
Một chủ nhà hàng ở miền tây Trung Quốc vừa bị bắt giữ với cáo buộc cho thuốc phiện vào thức ăn của nhà hàng.
Thị trường - Tiêu dùng - Mỹ: Nhà hàng để hàng trăm ổ bánh mì trong nhà vệ sinh Mỹ: Nhà hàng để hàng trăm ổ bánh mì trong nhà vệ sinh
Hai vị khách của cửa hàng này đã phát hiện ra hàng trăm ổ bánh mì đề trong nhà vệ sinh.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Kinh Doanh
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang