Kiểm tra xe khách, phát hiện gần 1 tấn thịt thối

Thứ Ba, ngày 29/12/2015 11:38 AM (GMT+7)

Lực lượng Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk vừa phát hiện, thu giữ thêm gần 1 tấn thịt thối trên xe khách chạy tuyến Đà Nẵng - Buôn Ma Thuột.

Ông Trần Văn Hải - Đội phó Đội quản lý thị trường (Chi cục Quản lý thị trường Đắk Lắk) cho biết, khoảng 6h sáng nay (29.12), đội đã phối hợp với Trạm CSGT Krông Búk (Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk) kiểm tra xe khách BKS 47B - 2589 (nhà xe Thái Sơn, chạy tuyến Đà Nẵng - Buôn Ma Thuột). Lực lượng chức năng phát hiện xe khách này chở hơn 780kg thịt động vật bốc mùi hôi thối, không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc.

Kiểm tra xe khách, phát hiện gần 1 tấn thịt thối - 1

Chỉ trong 2 ngày, cơ quan chức năng Đắk Lắk đã phát hiện gần 2 tấn thịt thối trên xe khách.

Theo khai báo của tài xế, số hàng này được một người ở Tam Quan (Bình Định) thuê chở về xã Cuôr Đăng (huyện Cư M’gar, Đắk Lắk).

Để làm rõ nguồn gốc số thịt thối này, Đội quản lý thị trường đã bí mật theo theo dõi xe khách để tiếp cận người nhận hàng, nhưng người này đã khóa điện thoại, không liên lạc được. Hiện cơ quan chức năng đã thu giữ hàng trên, tiếp tục điều tra nguồn gốc để xử lý.

Trước đó, sáng 28.12, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk cũng phát hiện hơn 1 tấn thịt động vật thối không rõ nguồn gốc trên xe khách. Số thịt này được cho là có nguồn gốc từ Phù Mỹ (Bình Định) và được gửi lên thị trấn Phước An (huyện Krông Pắk, Đắk Lắk) để tiêu thụ.

Theo Duy Hậu (danviet.vn)
Thị trường - Tiêu dùng - Bắt xe khách chở hơn 1 tấn thịt thối Bắt xe khách chở hơn 1 tấn thịt thối
Sáng nay (28.12) Chi cục Quản lý thị trường Đắk Lắk cho biết, đang tiếp tục xác minh nguồn gốc số thịt thối để xử lý theo quy định.
Video An ninh - Chặn xe tải “tuồn” 6 tấn nầm, thịt thối vào TP.HCM Chặn xe tải “tuồn” 6 tấn nầm, thịt thối vào TP.HCM
Sáng 11.11, Công an Thanh Hóa đã phát hiện, bắt giữ xe tải chở theo hơn 6 tấn thịt, nầm… không rõ nguồn gốc xuất xứ và đã bốc mùi hôi thối.
An ninh Kinh tế - Tiêu dùng - Hoảng hồn công nghệ làm bò viên từ thịt thối Hoảng hồn công nghệ làm bò viên từ thịt thối
Kiểm tra cơ sở Pháp Việt, tại xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh(TP.HCM), lực lượng chức năng phát hiện 1,2 tấn bò viên thành phẩm chuẩn bị đưa...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang