Không khí sạch đóng chai "cháy hàng" tại Trung Quốc

Thứ Tư, ngày 16/12/2015 18:00 PM (GMT+7)

Tình trạng ô nhiễm không khí ở mức báo động đã khiến nhiều người dân Trung Quốc đổ xô đi mua một sản phẩm được nhập khẩu từ Canada: không khí sạch đóng chai!

Trong những ngày này tại Trung Quốc, rất dễ để bắt hình ảnh người dân cầm những chiếc bình nhỏ với phễu thở chụp vào mũi và miệng. Đó chính là sản phẩm không khí sạch đóng chai của công ty Vitality Air có trụ sở tại thành phố Edmonton (Canada).

Không khí sạch đóng chai "cháy hàng" tại Trung Quốc - 1

Một người đàn ông với dụng chai không khí do công ty Vitality Air sản xuất.

Ban đầu, không khí được đóng gói hút chân không với giá gần 1 USD. Nhưng do nhu cầu tăng vọt tại Trung Quốc, công ty này đã cho ra đời sản phẩm không khí đóng chai có dung tích lớn gấp 3 lần với mức giá 46 USD/chai (khoảng hơn 1 triệu đồng).

Không khí sạch đóng chai "cháy hàng" tại Trung Quốc - 2

Không khí sạch đóng chai từ công ty Vitality Air 

Telegraph dẫn lời ông Moses Lam-đại diện của Vitality Air cho biết chỉ trong 4 ngày, lô hàng 500 chai không khí sạch đã được bán hết veo. Hiện lô hàng 4.000 chai tiếp theo đang trên đường tới Trung Quốc nhưng đều đã có người đặt mua.

Ông Moses Lam cũng cho biết khách hàng của công ty chủ yếu là những gia đình giàu có, sống tại các thành phố lớn bị ô nhiễm nặng. Ngoài ra, các câu lạc bộ đêm hoặc rạp chiếu phim hạng sang cũng đặt rất nhiều hàng của Vitality Air.

Theo Minh Minh (Tiền Phong)
Thị trường - Tiêu dùng - Bán ... không khí cũng kiếm bộn tiền Bán ... không khí cũng kiếm bộn tiền
Một triệu phú đã nghĩ ra cách kiếm tiền nhàn nhã, đó là bán không khí sạch.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang