Hướng Về Miền Trung Lũ Lụt.

Thứ Tư, ngày 13/10/2010 15:16 PM (GMT+7)

Bằng sự cảm thông, chia sẻ đầy trách nhiệm của người dân trong cả nước, sự quan tâm kịp thời của chính phủ… Miền Trung sẽ nhanh chóng khắc phục được khó khăn, sớm ổn định cuộc sống…

 Mưa lũ kinh hoàng kéo dài tại miền Trung đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản ở các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế. Tính đến ngày 9/10/2010 số người chết vì bão lũ lên tới 62 người (23 người mất tích, 55 người bị thương). Thiệt hại về tài sản ước tính ban đầu là 2.236 tỷ đồng. Chia sẻ khó khăn với đồng báo miền Trung, đến ngày 11/10/2010 Hội chữ thập đỏ Việt Nam cũng đã nhận được tiền hàng và nhu yếu phẩm quyên góp trị giá lên tới 4 tỷ đồng (VNĐ).

Ngay trong những ngày kỷ niệm Đại lễ 1000 năm Thăng Long, người dân sinh sống tại Thủ đô Hà Nội đã thông qua đường dây nóng hoặc trực tiếp tới Trụ sở Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (82 Nguyễn Du - Hà Nội) tham gia ủng hộ nhân dân các tỉnh chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai. Trong đó phải kể đến sự ủng hộ của hàng loạt các cơ quan, tổ chức: Bộ Công Thương, Bộ lao động Thương binh Xã hội, Hội Golf Hà Nội… Đặc biệt Hội còn tiếp nhận sự đóng góp đầy trách nhiệm của nhiều doanh nghiệp như Tập đoàn Dầu khí, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam... Đây cũng là những tình cảm chân thành, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, một truyền thống tốt đẹp của dân tộc.  

Hướng Về Miền Trung Lũ Lụt - 1

Ông Vũ Đình Nghĩa – Chủ tịch HĐQT thay mặt Tập đoàn Nhân Nghĩa  ủng hộ đồng bào lũ lụt 50 triệu đồng

Trong Lễ tiếp nhận ủng hộ đồng bào lũ lụt (ngày 11/10/2010) tại cơ quan Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Ông Vũ Đình Nghĩa – Chủ tịch HĐQT đại diện Tập đoàn Nhân Nghĩa chia sẻ; dù đang gấp rút hoàn thành nhiều công trình trọng điểm quốc gia. Đồng thời Tập đoàn cũng đang khai trương Nhà hát ngoài trời và Cung Xuân (Spring Palace) tại Công viên Tuổi trẻ Thủ Đô (công trình Gắn biển Chào mừng - Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội)... Nhưng giống như nhiều doanh nghiệp trong cả nước, Nhân Nghĩa vẫn dành thời gian quan tâm và cảm thông với những mất mát, khó khăn của người dân miền Trung đang phải gánh chịu. Với tinh thần tương thân tương ái, toàn thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Tập đoàn Nhân Nghĩa đã ủng hộ bà con vùng bão lũ 50 triệu đồng.

Bằng sự cảm thông, chia sẻ đầy trách nhiệm của người dân trong cả nước, sự quan tâm kịp thời của chính phủ… bà con Miền Trung sẽ nhanh chóng khắc phục được khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

MH (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7