Học mà chơi cùng hiệp sĩ Kid XO.

Thứ Ba, ngày 06/04/2010 09:20 AM (GMT+7)

Trẻ em như tờ giấy trắng, chính những hành vi, cách giáo dục của người lớn sẽ vẽ lên những nhận thức trong đầu trẻ và hẳn nhiên bao lâu nay những câu chuyện thần tiên luôn là những bài học đầu đời dành cho trẻ.

Đến với một số trường mẫu giáo tại Tp.HCM trong thời gian này, chúng ta bắt gặp những tiếng vỗ tay, những tiếng reo hò của các em vào cuối buổi học khi cùng tham gia chương trình “Bé vui hè cùng hiệp sĩ Kid XO”…

Chơi mà học, học mà chơi đó là một trong những phương pháp giáo dục hiệu quả nhất với trẻ mẫu giáo. Những hoạt náo viên của “Bé vui hè cùng hiệp sĩ Kid XO” đã mượn câu chuyện con muỗi để cùng các em nhận thức sự nguy hại khi bị muỗi chích và cách phòng ngừa bệnh bằng việc ở sạch, ngăn nắp.

 Học mà chơi cùng hiệp sĩ Kid XO - 1
Sữa XO mang lại cho các bé câu chuyện thú vị về chàng hiệp sĩ Kid XO

Còn câu chuyện ngày xửa xưa về chàng hiệp sĩ Kid XO giải cứu nàng công chúa đỏng đảnh bị lạc đường vì ham chơi thoát khỏi tay bà phù thủy xấu xí cùng hai tên lâu la “Suy dinh dưỡng” và “Ốm tong teo” lại kéo các em cùng tìm hiểu bí mật về sự thông minh và sức mạnh của chàng hiệp sĩ Kid XO. Bí mật đó chính là chàng hiệp sĩ biết siêng năng học tập, biết chăm lo cho sức khỏe bằng những ly sữa ngọt ngào đầy dưỡng chất từ những dược thảo thiên nhiên như DHA có chứa lecinin và lá cỏ ngọt là thành phần chính của Chongmyungtang giúp trẻ phát triển trí não, những chiết xuất từ cây Việt quất bổ sung dưỡng chất cho mắt. Trong Kid XO còn có lá trà xanh ôlong giúp răng của bé chắc khỏe. Để cao lớn như hiệp sĩ, Kid XO được bổ sung dưỡng chất giúp bộ xương vững chắc từ Kiumi và Natto (Vitamin K2) và đặc biệt những dưỡng chất có tính bổ dưỡng cao như hồng sâm, ngũ gia bì, ngãi tây … được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa vào nhằm hoàn thiện sự phát triển toàn diện từ tinh thần đến thể chất của trẻ.
 Học mà chơi cùng hiệp sĩ Kid XO - 2
 “Nào mình cùng chơi…

Học mà chơi cùng hiệp sĩ Kid XO - 3
 
…và cùng  uống sữa để khỏe mạnh như chàng hiệp sĩ Kid XO nhé!”

Quanh quẩn nơi góc thử sữa của khuôn viên trường, anh Phương, phụ huynh bé Minh Thắng bị con níu tay chỉ sữa nói: “Con muốn uống để giống hiệp sĩ ban nãy”. Anh Phương cũng tâm sự: “Vở kịch này cho tôi hiểu, không phải cứ roi đòn là ép chúng ăn uống được, mà chỉ là câu chuyện để thành hiệp sĩ thôi mà con trai tôi đòi uống sữa và uống một hơi luôn. Chắc tôi phải đọc nhiều chuyện cổ tích nữa quá như vậy sẽ hiểu con cần gì”.

Câu chuyện thần tiên giúp bé Minh Thắng hiểu muốn khỏe phải  ăn uống đầy đủ và nhất là đừng quên uống sữa. Những ly sữa với dinh dưỡng cao nhất của Kid XO sẽ đến tay các em nhỏ trong chuổi chương trình “Bé vui hè cùng hiệp sĩ Kid XO” do nhãn sữa cao cấp Kid XO, thuộc tập đoàn Namyang, Hàn quốc tổ chức từ nay đến hết tháng 5/2010 tại gần 50 trường mẫu giáo thuộc 2 thành phố HCM và Hà Nội.!.

Như Hân (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7