Happy Kids Gummy giành giải Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Thứ Sáu, ngày 05/07/2013 10:00 AM (GMT+7)

Happy Kids Gummy vừa vinh dự nhận được giải thưởng Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013. Giải thưởng vừa được tổ chức tại Nhà hát lớn Thành phố Hà Nội với sự tham gia của Lãnh đạo của các Bộ, Ban ngành Trung ương nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2013.

Giải thưởng nhằm vinh danh, khuyến khích các doanh nghiệp có nhiều sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em do Ban tổ chức thực hiện các cuộc khảo sát và bình chọn của độc giả Báo Lao động & Xã hội Tạp chí Gia đình & Trẻ em trên toàn quốc.

Happy Kids Gummy là kẹo dẻo dinh dưỡng với 12 vitamin và khoáng chất từ nguồn rau quả tự nhiên với thành phần vitamin nhóm B cao: Vitamin B5, B6, B9, B12. Nhưng vitamin này lại không được bổ sung đầy đủ trong sữa. Nhiều loại sữa có chứa vitamin B1 nhưng lại thiếu hụt B6, B9, B12, hoặc ngược lại – Đây là những vitamin cần thiết cho da và hệ thần kinh, giúp cho trẻ thông minh, cao lớn, phát triển năng động.

Happy Kids Gummy giành giải Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất - 1

Từ ngày 1/1/2013, kẹo dinh dưỡng Happy Kids Gummy sản xuất tại Mỹ đảm bảo an toàn và chất lượng đã có mặt trên thị trường Việt Nam thông qua kênh phân phối độc quyền Công ty TNHH Dược Rạng Đông. Đến nay, Happy Kids Gummy với hình khủng long ngộ nghĩnh, hương vị thơm ngon, giá trị dinh dưỡng cao đã và đang được các bậc phụ huynh tin dùng và các bé yêu thích.

Giải thưởng có ý nghĩa đặc biệt đối với Happy Kids vì giải thưởng đã thể hiện sự ủng hộ của khách hàng đối với sản phẩm kẹo dinh dưỡng bổ sung vitamin thiết yếu cho bé. Công ty cam kết sẽ luôn đảm bao chất lượng sản phẩm, sẽ là người bạn đồng hành đối với các gia đình trong việc hỗ trợ chiều cao, tăng cường trí lực cho con trẻ, Bà Đỗ Như Uyên – đại diện nhãn hàng chia sẻ.

Happy Kids Gummy giành giải Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất - 2

Thông tin chi tiết về sản phẩm xem thêm: www.happykidsgummy.com . DT: 0838667167

(Nguồn: happykidsgummy.com)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7