Hàng thời trang ở trung tâm thương mại Sài Gòn vắng hoe

Thứ Tư, ngày 14/02/2018 12:00 PM (GMT+7)

Trái ngược với không khí khẩn trương mua sắm tết ở các “shop” thời trang vỉa hè, trong các trung tâm thương mại ở Sài Gòn lại vắng hoe khách.

Hàng thời trang ở trung tâm thương mại Sài Gòn vắng hoe - 1

Nhiều trung tâm thương mại ở Sài Gòn vắng hoe khách trong những ngày mua sắm cuối cùng của năm

Hàng thời trang ở trung tâm thương mại Sài Gòn vắng hoe - 2

Dù là giờ vàng nhưng tại trung tâm thương mại Parkson Đồng Khởi (Q.1) vắng hoe khách. Nhiều quầy hàng đều treo bảng giảm giá hấp dẫn từ 30 – 50% vẫn không một bóng người, nhiều quầy hàng còn không có nhân viên đứng bán. Nhiều người vào trung tâm thương mại ngắm nghía là chủ yếu

Hàng thời trang ở trung tâm thương mại Sài Gòn vắng hoe - 3

Trung tâm thương mại Diamond (Q.1) cũng trong tình trạng “chợ chiều”, quầy hàng đều được trang trí đầy sắc xuân với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhưng cũng vắng khách trên diện rộng. Chị Thanh Phương (ngụ Q. Tân Phú) cho hay: “Mặc dù đã giảm giá nhưng các mặt hàng vẫn còn giá rất cao. Ví dụ như chiếc áo thun của thương hiệu C., dù đã giảm gần 70% nhưng vẫn hơn 1 triệu đồng/chiếc. Đa số hàng sale đều là hàng tồn, hết size nên không kích cầu được sức mua. Chủ yếu tôi vào đây để ngắm nghía, trốn nóng chứ không có ý định mua sắm”.

Hàng thời trang ở trung tâm thương mại Sài Gòn vắng hoe - 4

Dù hàng hóa đầy ắp, trình bày đẹp ... nhưng lại vắng khách mua hàng

Hàng thời trang ở trung tâm thương mại Sài Gòn vắng hoe - 6

Trung tâm thương mại Vincom (Q.1) đỡ hơn một chút vì vẫn còn một số khách đến dạo chơi, thử đồ. Dẫu vậy, tình trạng chung vẫn là không khí vắng vẻ ở trung tâm thương mại lớn nhất nhì thành phố này trong những ngày giáp tết.

Hàng thời trang ở trung tâm thương mại Sài Gòn vắng hoe - 7

Hàng thời trang ở trung tâm thương mại Sài Gòn vắng hoe - 8

Nhiều chương trình giảm giá cũng không đủ sức níu chân khách hàng

Hàng thời trang ở trung tâm thương mại Sài Gòn vắng hoe - 9

Hàng thời trang ở trung tâm thương mại Sài Gòn vắng hoe - 10

Thỉnh thoảng có một vài khách tạt vào xem hàng

Hàng thời trang ở trung tâm thương mại Sài Gòn vắng hoe - 11

Hàng thời trang ở trung tâm thương mại Sài Gòn vắng hoe - 12

Trong khi đó, các tuyến đường Lê Văn Sỹ (Q. 3, Q. Phú Nhuận), Nguyễn Trãi (Q.1, Q.5), Cách Mạng Tháng Tám (Q.Tân Bình)… lại tấp nập mua bán. Nhiều cửa hàng còn kéo đồ ra sát lề đường để người mua dễ chọn lựa khiến nhiều xe cộ bị kẹt cục bộ. Không chỉ có các mặt hàng thời trang mà mỹ phẩm, phụ kiện cũng trong tình trạng "ế ẩm". Nhiều trung tâm thương mại không chỉ vắng khách, nhân viên bán hàng cũng không thấy đứng ở quầy hàng.

Theo Uyên Phương (Tiền phong)
Thị trường - Tiêu dùng - Cận Tết trùng ngày Valentine, hoa tươi đắt hơn thịt cá Cận Tết trùng ngày Valentine, hoa tươi đắt hơn thịt cá
Rét đậm kéo dài cùng với nhu cầu hoa tươi tăng mạnh dịp cận Tết và ngày Valentine khiến giá hoa tăng cao vọt.
Thị trường - Tiêu dùng - Đào "tiến vua", nấm linh chi cảnh giá bạc triệu chơi Tết... "ế sưng" Đào "tiến vua", nấm linh chi cảnh giá bạc triệu chơi Tết... "ế sưng"
Những loại "kỳ hoa dị thảo" như đào Thất Thốn "tiến vua", nấm linh chi cảnh... gặp cảnh "ế sưng" dịp cận Tết.
Thị trường - Tiêu dùng - 3 mẹo nhỏ để có cây kiểng đẹp, chơi lâu ngày Tết 3 mẹo nhỏ để có cây kiểng đẹp, chơi lâu ngày Tết
Tại sao cây mới đưa về mấy ngày mà hoa đã nở bung xòe trước tết? Làm thế nào để có cây kiểng đẹp chơi được đến tận ra Giêng?
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hàng Tết 2018
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang