Hà Nội tìm diệt “lò” nhuộm măng bằng vàng ô

Thứ Ba, ngày 12/04/2016 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện: Thực phẩm bẩn

Trước tình trạng sử dụng chất vàng ô để nhuộm măng bán ra thị trường, gây nguy hiểm cho người tiêu dùng, Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế đã đề nghị Sở NNPTNT Hà Nội kiểm soát an toàn thực phẩm đối với sản phẩm măng tươi, măng khô.

Theo ANTV
Video An ninh - Rùng mình măng tươi nhuộm vàng ô ở Nghệ An, Đà Nẵng Rùng mình măng tươi nhuộm vàng ô ở Nghệ An, Đà Nẵng
Phòng cảnh sát môi trường - Công an Đà Nẵng, Nghệ An đã phát hiện chất vàng ô – một loại chất có khả năng gây ung thư cao có trong măng tươi...
Sức khỏe đời sống - Rùng mình măng chua ngâm hóa chất độc Rùng mình măng chua ngâm hóa chất độc
Chủ cơ sở thừa nhận đã dùng hóa để chất tẩy trắng và nhuộm màu cho măng từ năm 2013 đến nay.
Video An ninh - Lại phát hiện dưa muối “tắm” vàng ô ở Đà Nẵng Lại phát hiện dưa muối “tắm” vàng ô ở Đà Nẵng
Qua kiểm tra đột xuất tại các chợ trên địa bàn, lực lượng chức năng thành phố Đà Nẵng đã liên tiếp phát hiện các mặt hàng măng tươi, dưa cải...
VIDEO CHỌN LỌC
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7