DKSH tăng đầu tư vào Việt Nam.

Thứ Năm, ngày 01/07/2010 14:52 PM (GMT+7)

Ngày 29/6, tại Tp.HCM, Công ty DKSH Việt Nam – Nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường hàng đầu và là một trong những công ty lớn nhất Việt Nam đã công bố về các kế hoạch hoạt động kinh doanh, đầu tư và phát triển thị trường Việt Nam nhân dịp Tiến sỹ Joerg Wolle, Giám đốc kiêm Chủ tịch công ty DKSH Holding sang thăm Việt Nam.

Từ tháng Tư năm 2009, công ty TNHH Diethelm Việt Nam, nhà cung cấp Dịch vụ Phát triển Thị trường hàng đầu và là một trong những công ty lớn nhất tại Việt Nam, đã chính thức đổi tên thành công ty TNHH DKSH Việt nam. Từ thời điểm đó, DKSH đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể và có những kế hoạch đầu tư và phát triển xa hơn trong tương lai. Điều này giúp khẳng định vị trí hàng đầu về Dịch vụ Phát triển Thị trường của DKSH tại Việt Nam.

DKSH tăng đầu tư vào Việt Nam - 1

Tiến sỹ Joerg Wolle, Giám đốc kiêm Chủ tịch công ty DKSH Holding cho biết: “Trong mấy năm qua, chúng tôi đã hoàn tất việc làm mới môt cách tòan diện mô hình kinh doanh kinh điển của những công ty thương mại truyền thống để đảm bảo rằng chúng tôi đã và đang vẫn  là một đối tác chiến lược cho khách hàng của mình. Cái tên DKSH thể hiện vị thế mới của chúng tôi là nhà cung cấp Dịch vụ Phát triển Thị trường số 1 trên thế giới, với tâm điểm họat động là khu vực châu Á, một phân khúc mới đặc biệt do DKSH sáng tạo ra. Với việc đổi tên này, DKSH Việt Nam sẽ đóng góp vào sự thiết lập và đồng nhất hóa của thương hiệu DKSH toàn cầu. Ngoài ra, thương hiệu DKSH còn bao hàm y nghĩa là hoạt động kinh doanh riêng lẻ của từng nước, chẳng hạn như Việt Nam, sẽ có cơ hội tận dụng sự cộng lực đáng kể  ẩn chứa trong tập đoàn DKSH và từ đó, dần dần phát triển các dịch vụ có tại thị trường của mình, tạo nên nhiều cơ hội và giá trị hơn cho đối tác kinh doanh của mình.”

DKSH tăng đầu tư vào Việt Nam - 2

DKSH là một trong 20 công ty hàng đầu Thụy Sỹ với doanh số hơn 8 tỉ USD trong năm 2009, có mạng lưới 560 địa điểm kinh doanh ở 35 nước trên thế giới với 22.000 nhân viên, trong đó có 2.500 nhân viên tại Việt Nam. Công ty cung cấp những gói gói dịch vụ tòan diện và rất linh họat bao trùm tòan bộ qui trình cung cấp hàng hóa: từ tìm nguồn cung ứng, tiếp thị, bán hàng, phân phối, kho vận và hậu mãi.

Tháng 6 vừa qua, DKSH đã khởi công xây dựng trung tâm phân phối hiện đại ở miền Bắc với quy mô 12.000 mét vuông, tổng vốn đầu tư 12 triệu USD để đảm bảo công suất cho việc mở rộng kinh doanh của DKSH trong thời gian tới. Ngoài ra, cũng trong Quý 2 năm 2010, DSKH đã thiết lập công ty liên doanh mang tên Cummins DKSH Việt Nam với Công ty Cummins Inc., là một nhà sản xuất hàng đầu về máy động cơ, máy phát điện, phụ tụng và thiết bị lọc;…Việc hợp tác dưới hình thức liên doanh này sẽ giúp mở rộng hơn nữa nguồn sản phẩm và dịch vụ đến với khách hàng tại Việt Nam.

DKSH tăng đầu tư vào Việt Nam - 3

Từ khi thiết lập kinh doanh tại Việt Nam từ năm 1890, DKSH đã trở thành nhà cung cấp Dịch vụ Phát triển Thị trường hàng đầu trong lĩnh vực hàng tiêu dùng, chăm sóc sức khỏe, hóa chất và công nghệ. Mặc dù là một công ty có quốc tịch Thụy Sỹ nhưng DKSH có những tính chất rất đặc trưng của Việt nam . Điều này có được là nhờ công ty  đã  có khả năng thu thập được nhiều kinh nghiệm từ truyền thống kinh doanh ở đây qua hàng thế kỷ. Với sự tinh thông chuyên sâu trong ngành, và kinh nghiệm ưu việt của DKSH trong việc cung cấp Dịch vụ Phát triển Thị trường để đáp ứng linh hoạt cho từng nhu cầu của đối tác, Việt Nam đã trở thành một thị trường quan trọng trong mạng lưới năng động của DKSH.

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7