Điều hòa dành cho gia đình có thu nhập trung bình

Thứ Hai, ngày 08/05/2017 08:33 AM (GMT+7)

Mua điều hòa tiêt kiệm điện tưởng dễ, nhưng lại là nhiệm vụ không hề đơn giản cho những người có thu nhập thấp.

Một chiếc điều hòa phục vụ cho mùa nắng nóng là mục tiêu mua sắm hàng đầu của nhiều cặp vợ chồng trẻ hay các gia đình vừa chuyển sang căn hộ mới. Tuy nhiên, khi tài sản tích lũy chưa nhiều và chi phí sinh hoạt đắt đỏ, việc tìm kiếm một chiếc máy điều hòa hợp túi tiền và đảm bảo hóa đơn tiền điện luôn ở mức 500 ngàn mỗi tháng quả là nhiệm vụ khó khăn.

Điều hòa dành cho gia đình có thu nhập trung bình - 1

Điều hòa Inverter là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của người dùng.

Chỉ 8 triệu đồng là có máy điều hòa Inverter

Diện tích phòng khách, phòng ngủ hay phòng làm việc của nhiều gia đình trẻ hiện nay khá nhỏ, thường dưới 20 mét vuông. Do đó, nhu cầu mua máy điều hòa thường tập trung ở các dòng sản phẩm có công suất 1 ngựa (tương đương 9000 BTU) với mức giá nằm trong khoảng trên dưới 10 triệu đồng.  Với mức giá này, người dùng rất hiếm khi tìm thấy một sản phẩm vừa rẻ, vừa tích hợp công nghệ Inverter.

Năm 2017, lựa chọn của người tiêu dùng trở nên phong phú và dễ dàng hơn khi LG  chính thức tích hợp công nghệ Inverter cho 100% các sản phẩm điều hòa ra mắt vào năm nay.  Điều đó đồng nghĩa với việc hiện tại, LG là một trong những thương hiệu hiếm hoi có các dòng điều hòa Inverter ở mức 8 - 10 triệu đồng, với doanh số rất tốt tại các siêu thị điện máy lớn trong cả nước. Mức giá này ngang ngửa, thậm chí thấp hơn các dòng điều hòa Không Inverter của nhiều thương hiệu khác.

Điều hòa dành cho gia đình có thu nhập trung bình - 2

Chỉ với 10 triệu đồng, người dùng có thể nghĩ đến các dòng điều hòa Smart Inverter.

Nếu chi phí mua sắm thoải mái hơn, người dùng có thể lựa chọn các dòng điều hòa LG Inverter với giá khoảng 10 triệu đồng. Điển hình nhất là dòng điều hòa Inverter tiêu chuẩn V13ENC và dòng điều hòa sang trọng V10APD hoặc điều hòa xua muỗi V10APR. Điều hòa với tính năng xua muỗi là sản phẩm độc đáo của LG với cơ chế phát ra sóng siêu âm từ bộ phận xua muỗi gắn ở một góc cửa gió điều hoà, ngăn cản muỗi tấn công con người. Khả năng xua muỗi của điều hòa đã được kiểm nghiệm và cho hiệu quả tới 82%.

Xài thả ga với hóa đơn chưa tới 500 ngàn mỗi tháng

Điểm sáng nhất của các dòng điều hòa có giá dưới 10 triệu của LG chính là công nghệ Smart Inverter, với khả năng tiết kiệm điện lên tới 70%. Các dòng điều hòa này có công suất làm lạnh 1 ngựa và phù hợp cho diện tích phòng dưới 20 mét vuông hoặc các căn hộ nhỏ.

Trong trường hợp hoạt động liên tục 6 – 8 tiếng mỗi ngày, hóa đơn tiền điện phát sinh từ một chiếc điều hòa Smart Inverter 1 ngựa chỉ nằm ở mức dưới 500 ngàn đồng. Chi phí này được xem là dễ dàng chấp nhận với các gia đình có thu nhập vừa phải.

Điều hòa dành cho gia đình có thu nhập trung bình - 3

Công nghệ Smart Inverter có mặt trên 100% điều hòa LG trong năm 2017.

Điều hòa càng bền, bảo hành càng lâu

Bên cạnh khả năng tiết kiệm điện, ưu điểm của máy nén Inverter là khả năng hoạt động bền bỉ và ổn định trong thời gian dài. Điều này được chứng minh thông qua thời gian bảo hành máy nén lên tới 10 năm của LG.

Thông thường, sau 5 – 7 năm sử dụng thì người dùng có xu hướng nâng cấp điều hòa mới. Do đó, thời gian bảo hành 10 năm gần như đảm bảo cho người dùng có thể yên tâm sử dụng từ khi mua cho tới khi thay thế.

Điều hòa dành cho gia đình có thu nhập trung bình - 4

Chương trình bảo dưỡng điều hòa miễn phí của LG.

Ngoài ra, năm 2017, LG tiếp tục thực hiện chương trình bảo dưỡng điều hòa miễn phí. Với những đơn đăng kí tham gia, các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của LG sẽ đến tận nhà để vệ sinh, nạp gas bổ sung và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.

Theo Quốc Thiện (Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang