Dịch vụ chuyển tiền Western Union trải rộng gần khắp các quận huyện Việt Nam.

Thứ Tư, ngày 28/04/2010 10:00 AM (GMT+7)

Western Union, công ty hàng đầu thế giới về dịch vụ thanh toán toàn cầu, cho biết khách hàng Việt Nam có thể nhận tiền từ nước ngoài chuyển về tại tất cả các tỉnh thành thông qua dịch vụ chuyển tiền Western Union® được triển khai tại hầu hết các quận, huyện khắp cả nước.

Theo số liệu gần đây nhất, dịch vụ chuyển tiền của Western Union hiện có mặt tại tất cả 63 tỉnh thành và 649 quận huyện (hơn 90%) khắp Việt Nam.

Với hai đại lý mới nhất vừa được ký kết, Ngân hàng Phát triển nhà Đồng bằng sông Cửu Long (MHB) và Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), dịch vụ chuyển tiền Western Union hiện đang được cung cấp tại 37 ngân hàng thương mại cho các khách hàng tại Việt Nam.

Dịch vụ chuyển tiền Western Union trải rộng gần khắp các quận huyện Việt Nam - 1

Đại diện Western Union và Ngân hàng phát triển nhà Đồng bằng sông Cửu Long tại Lễ công bố Hợp đồng đại lý chính thức

“Mạng lưới rộng lớn của Western Union với trên 6.800 điểm giao dịch (tính đến tháng 12/2009) không chỉ bao gồm các ngân hàng mà còn cả các bưu cục, quỹ tín dụng nhân dân và đại lý vé máy bay, cho phép Western Union có thể phục vụ tốt nhất những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế. Điều này đặc biệt quan trọng khi hiện có khoảng 4 triệu người Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập tại 101 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới,” Bà Patricia Riingen - Phó Chủ tịch Cao cấp của Western Union, Khu vực Thái Bình Dương và Đông Dương, chia sẻ.

“Với dịch vụ Western Union được cung cấp tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, mạng lưới phân phối toàn cầu và tại Việt Nam của chúng tôi mang tới cho khách hàng sự lựa chọn đáng tin cậy khi họ có thể nhận tiền vào bất cứ khi nào và từ bất cứ nơi đâu.

“Việt Nam tiếp tục giữ vị trí một trong 10 quốc gia nhận tiền kiều hối hàng đầu trên thế giới (số liệu tính đến ngày 31/12/2009). Chúng tôi tự hào tuyên bố rằng thông qua các mạng lưới đại lý của mình, Western Union đã và đang phục vụ khách hàng tại Việt Nam trong hơn 15 năm qua và vẫn tiếp tục củng cố cũng như tăng trưởng mạng lưới này để giữ đúng cam kết là sẽ có mặt ở bất kỳ nơi nào khách hàng cần tới chúng tôi.

“Nhận thức rõ tiềm năng to lớn của Việt Nam với một nền kinh tế đang phát triển cùng với các chính sách hỗ trợ kiều bào Việt Nam sinh sống tại nước ngoài, Western Union sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới đại lý tại Việt Nam với tiêu đề cao tính tuân thủ và chất lượng dịch vụ. Việc Ngân hàng MHB và MB trở thành đại lý chính thức của Western Union là những minh chứng cho mục tiêu mà Western Union đã đề ra,” Bà Patricia nói thêm.

Bên cạnh sự hiện diện mạnh mẽ và rộng khắp tại các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh - trung tâm kiều hối của Việt Nam và thủ đô Hà Nội với tổng cộng khoảng 2.000 điểm giao dịch đại lý mang thương hiệu Western Union®, công ty còn mở rộng mạng lưới tới các tỉnh phía Bắc giáp biên giới Trung Quốc như Lạng Sơn và Lào Cai, và cả các tỉnh cực Nam như Cà Mau cũng như các vùng đảo xa như Côn Đảo.

Một số điểm giao dịch Western Union® tại Việt Nam hoạt động suốt 365 ngày trong năm và ngoài giờ giao dịch hành chính. Western Union có tới 5 điểm giao dịch tại TP.Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ liên tục 24/24 suốt 7 ngày trong tuần, mang đến cho khách hàng sự tiện lợi tuyệt đối khi muốn chọn lựa địa điểm giao dịch phù hợp với thời gian biểu của mình.

“Western Union là thương hiệu được nhiều người Việt Nam tin dùng và ưa chuộng,” Bà Nguyễn Thị Như Lý, Giám đốc Khu vực Đông Dương - Western Union cho biết. “Mạng lưới vững mạnh và vượt trội của chúng tôi chính là lợi thế cạnh tranh quan trọng, đồng thời, hệ thống tuân thủ hàng đầu cộng với chuyên môn cao trong lĩnh vực này cũng đóng vai trò thiết yếu trong hoạt động chuyển tiền quốc tế. Chúng tôi tin rằng Western Union sẵn sàng chuẩn bị để có thể tận dụng các cơ hội phát triển và tăng trưởng tại Việt Nam.”

Dịch vụ chuyển tiền Western Union trải rộng gần khắp các quận huyện Việt Nam - 2

Đại diện Western Union và Ngân hàng TMCP Quân đội tại Lễ công bố Hợp đồng đại lý chính thức

Ngay trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế toàn cầu với nhiều khó khăn trong năm qua, Western Union vẫn có một năm tăng trưởng về thị phần trong lĩnh vực chuyển tiền cá nhân – cá nhân trên toàn cầu, minh chứng bằng việc thị phần chuyển tiền quốc tế của công ty tằng từ 17% trong năm 2008 lên khoảng 18% trong năm 2009.

Những nỗ lực không ngừng của Western Union và các đại lý để mang lại dịch vụ chuyển tiền tin cậy cho các khách hàng đã được Asian Banker ghi nhận gần đây. Western Union đã đoạt giải thưởng “Xuất sắc về lĩnh vực Kiều hối năm 2009” khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của Asian Banker, đánh dấu năm thứ hai liên tiếp công ty được trao tặng giải thưởng danh giá này. Theo Asian Banker, vai trò lãnh đạo thị trường trong lĩnh vực kiều hối của Western Union cùng với tốc độ tăng trưởng và mức lợi nhuận cao, khả năng phát triển mạng lưới và kênh dịch vụ một cách sáng tạo trong một năm đầy khó khăn và thách thức đã làm cho Western Union khác biệt so với các ứng cử viên sáng giá khác trong danh sách xét trao giải.

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, ASIAD 17, AN NINH HINH SU, GIONG HAT VIET NHI 2014, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU ASIAD 2014, ASIAD 2014, THE VOICE KID 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7