Dịch vụ cho thuê quần áo trẻ sơ sinh tránh lãng phí

Chủ Nhật, ngày 09/07/2017 17:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Kinh Doanh

Tại Đan Mạch, một dịch vụ cho thuê quần áo trẻ sơ sinh ra đời đã giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm một khoản tiền đáng kể.

Vigga là tên dịch vụ cho thuê quần áo trẻ sơ sinh tại Copenhagen. Tại Vigga, tất cả mọi bộ quần áo của các bé đều được giặt sạch và là ủi cẩn thận, sau đó được phân loại theo mùa và độ tuổi.

Chị Malene, một phụ huynh, cho biết: "Chúng tôi đã tiết kiệm được một khoản tiền kha khá khi dùng dịch vụ thuê quần áo sơ sinh này thay vì mua những bộ mới ở cửa hàng. Thêm nữa là Vigga chỉ toàn đồ cotton, phù hợp với các em bé. Mặc dù những bộ đồ này đã từng được con cái của các gia đình khác mặc, nhưng với tôi thì điều đó không sao cả".

Niềm tin của chị Malene là có cơ sở bởi tại Vigga, tất cả mọi bộ quần áo của các em đều được giặt sạch và là ủi cẩn thận, sau đó được phân loại theo mùa và độ tuổi.

Dịch vụ này có hai loại, gói nhỏ là 8 bộ với giá 46 USD/tháng, gói lớn là 24 bộ với giá 69 USD/tháng. Đây thực sự là cái giá phải chăng bởi sau mỗi 3 tháng, cha mẹ các em mới phải đi đổi quần áo một lần.

Theo VTV
Thị trường - Tiêu dùng - Thú vị với dịch vụ đi chợ giùm bạn ở Đà Lạt Thú vị với dịch vụ đi chợ giùm bạn ở Đà Lạt
Xuất hiện hơn 5 năm qua, mô hình đi chợ giùm bạn ở Đà Lạt đang được nhiều du khách từ khắp nơi đón nhận nhiệt tình.
Thị trường - Tiêu dùng - Những dịch vụ kỳ lạ, hút khách mùa Valentine 2017 Những dịch vụ kỳ lạ, hút khách mùa Valentine 2017
Nếu bạn không may chia tay người yêu trước khi kịp đón lễ Tình nhân, không sao cả! Tại Mỹ, có một chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh, nơi cho phép...
Thị trường - Tiêu dùng - Hiểm họa từ dịch vụ tân trang lốp ô tô Hiểm họa từ dịch vụ tân trang lốp ô tô
Xe ô tô bị nổ lốp khi đang lưu thông là sự cố rất nguy hiểm, nổ lốp ở tốc độ cao thì hậu quả rất khó lường. Một câu hỏi được đặt ra là chất...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Kinh Doanh
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang