Đắt lè lưỡi với bim bim khoai tây giá 250.000 đồng... một miếng

Thứ Sáu, ngày 21/10/2016 10:04 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Kinh Doanh

Loại bim bim khoai tây này được ướp 5 loại mùi vị đặc biệt, bao gồm: nấm Matsutake từ Thụy Điển, nấm rong biển từ quần đảo Faroe, rau thì là từ bán đảo Bjäre, hành tây từ Leksand và bia Anh.

Đắt lè lưỡi với bim bim khoai tây giá 250.000 đồng... một miếng - 1

Đắt lè lưỡi với bim bim khoai tây giá 250.000 đồng... một miếng - 2

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.

Đắt lè lưỡi với bim bim khoai tây giá 250.000 đồng... một miếng - 3

Sở dĩ nhà máy bia quyết định tung ra sản phẩm đặc biệt này bởi họ cảm thấy trên thị trường hiện không có loại khoai tây chiên giòn nào đủ ngon để nhắm cùng bia của họ.

Đắt lè lưỡi với bim bim khoai tây giá 250.000 đồng... một miếng - 4

Loại khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới này được ướp 5 loại mùi vị đặc biệt, bao gồm: nấm Matsutake từ Thụy Điển, nấm rong biển từ quần đảo Faroe, rau thì là từ bán đảo Bjäre, hành tây từ Leksand và bia Anh.

Đắt lè lưỡi với bim bim khoai tây giá 250.000 đồng... một miếng - 5

Khoai tây được sử dụng để chế biến là khoai tây đến từ vùng Ammarnäs (phía bắc Thụy Điển). Đây là nơi đồi núi rất dốc, không phù hợp với các loại máy móc nên nông dân phải phải trồng và thu hoạch khoai tây hoàn toàn bằng tay.

Đắt lè lưỡi với bim bim khoai tây giá 250.000 đồng... một miếng - 6

Tuy nhiên, đây không phải là lựa chọn phù hợp với những người phàm ăn, bởi mỗi hộp khoai tây chiên chỉ chứa đúng... 5 lát mỏng dính do đầu bếp Li tự tay chế biến. Lô hàng 100 hộp đàu tiên đã được khách hàng đặt hết sạch.

Đắt lè lưỡi với bim bim khoai tây giá 250.000 đồng... một miếng - 7

Đại diện của nhà máy bia này cho biết: “Một loại bia hảo hạng xứng đáng được dùng cùng một món ăn ngon đệ nhất. Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.”

Theo Minh Hạnh (Tiền Phong/Daily Mail)
Thị trường - Tiêu dùng - Cận cảnh những giống nho đắt đỏ khiến dân Việt "phát sốt" Cận cảnh những giống nho đắt đỏ khiến dân Việt "phát sốt"
Dù có giá khá đắt đỏ thế nhưng nhiều loại nho nhập ngoại vẫn khiến các bà nội trợ Việt Nam phát sốt.
Video An ninh - Bà nội trợ đổ xô “săn” thực phẩm hữu cơ đắt đỏ Bà nội trợ đổ xô “săn” thực phẩm hữu cơ đắt đỏ
Nhiều người tiêu dùng đang tìm đến một nguồn thực phẩm tin cậy, chất lượng hơn, đó là thực phẩm được nuôi trồng bằng chất hữu cơ. Đây được...
Giá cả - Hoa lạ nhập khẩu đắt đỏ, “cháy” hàng dịp Tết Hoa lạ nhập khẩu đắt đỏ, “cháy” hàng dịp Tết
Bên cạnh những loại hoa, cây cảnh truyền thống như đào, quất, mai…thị trường hoa, cây cảnh dịp tết xuất hiện nhiều loại cây lạ, độc đáo. Đặc...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Kinh Doanh
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang