Đại gia chơi sang: 20 triệu đồng một bình hoa nhập làm quà tặng 8/3

Thứ Ba, ngày 08/03/2016 08:40 AM (GMT+7)

Chủ một cửa hàng hoa nhập khẩu ở Phố Huế cho biết, bình hoa đắt nhất mà cửa hàng bán trong dịp lễ mùng 8/3 là 20 triệu đồng. Một vị khách đã mạnh dạn chi từng đấy tiền để mua tặng người yêu.

Chia sẻ về bình hoa 20 triệu đồng, chủ cửa hàng cho biết, đây là một bình hoa đặc biệt, thiết kế độc đáo, được kết từ nhiều loại hoa nhập khẩu cao cấp như hoa mẫu đơn, cát tường, hoa hồng ecuador, hoa hồng 7 màu…

Đại gia chơi sang: 20 triệu đồng một bình hoa nhập làm quà tặng 8/3 - 1

Mỗi bình hoa có giá gần chục triệu đồng

Theo người bán, hoa nhập khẩu luôn hút khách vào mỗi dịp lễ vì có nhiều loại hoa lạ, cao cấp, sang trọng…Mỗi bông hoa có giá dao động từ 200.000- 300.000 nên trung bình một bó hoa bán tại cửa hàng ít nhất cũng phải 1 triệu đồng trở lên. Trong đó các bó hoa/lọ hoa có giá từ 2- 6 triệu đồng được nhiều người khách chọn.

Đại gia chơi sang: 20 triệu đồng một bình hoa nhập làm quà tặng 8/3 - 2

Hoa nhập khẩu được nhiều người lựa chọn vào dịp 8/3

Dịp 8/3 năm nay các cửa hàng đều ghi nhận giá hoa tăng cao hơn nhiều nên các sản phẩm cũng bị đội giá lên. Chẳng hạn như hoa hồng 7 màu từ 150.000 nay tăng lên 250.000/bông, hoa hồng xanh tăng lên 200.000 đồng/bông.

“Giá hoa nhập khẩu dịp này tăng mạnh vì ngày này được chúc mừng trên toàn cầu. Lượng mua trong dịp này vô cùng lớn, ai cũng mua hoa để tặng vợ, tặng mẹ, tặng người yêu”, chủ cửa hàng nói.

Đại gia chơi sang: 20 triệu đồng một bình hoa nhập làm quà tặng 8/3 - 3

Giá mỗi bó hoa dao động từ vài triệu đến chục triệu đồng nhưng vẫn cháy hàng

Ngoài hoa tươi, hoa bất tử cũng cực kỳ hút khách trong dịp này. Hoa được nhập khẩu từ Anh, có thể để được 5 năm, với giá khoảng 250.000- 500.000 đồng/bông.

Mặc dù hoa nhập khẩu giá đắt đỏ nhưng vẫn luôn được săn tìm mỗi dịp lễ. Quản lý cửa hàng hoa Liti cho biết, ngay từ chiều 7/3 đã phải ra thông báo xin lỗi khách hàng, tạm ngừng nhận đơn hàng mới vào dịp này. Theo đánh giá sức mua năm nay còn tăng hơn so với năm ngoái.

Đại gia chơi sang: 20 triệu đồng một bình hoa nhập làm quà tặng 8/3 - 4

Mỗi bông hoa hồng có giá từ 200.000- 250.000 đồng/bông

Quản lý cửa hàng chia sẻ: “Hiện nay chúng tôi đã quá tải các đơn hàng, không thể nhận thêm các đơn hàng mới mặc dù đã huy động cả nhân viên làm thêm. Ngày 8/3 được xem là một ngày lễ lớn đối với chúng tôi, dù có kế hoạch cho ngày này cách đây cả tháng trời nhưng vẫn không thể đáp ứng hết được, đành mong khách hàng thông cảm”.

Đại gia chơi sang: 20 triệu đồng một bình hoa nhập làm quà tặng 8/3 - 5

Giống như mọi năm, hoa hồng mạ vàng lại tiếp tục gây sốt. Đặc biệt năm nay có sự xuất hiện của hoa hồng mạ vàng với mức giá chỉ vài trăm nghìn đồng.

Chị Trần Thu, một người bán hoa hồng mạ vàng trên mạng cho biết, chỉ mới 3 ngày rao bán, chị đã bán được gần 100 bông hồng.

Đại gia chơi sang: 20 triệu đồng một bình hoa nhập làm quà tặng 8/3 - 6

Hoa hồng mạ vàng giá 200.000 đồng/bông

Theo quảng cáo hoa được nhũ lớp vàng mỏng 24K. Cánh hoa hồng là hoa thật, sau khi phơi khô sẽ nhúng dung dịch vàng và phun nhựa Puc để giữ độ bóng. Ưu điểm của hoa hồng mạ vàng là bền, đẹp, sang trọng.

Chị Thu cho biết, hoa hồng mạ vàng có nguồn gốc từ Trung Quốc. Những ngày qua đối tượng mà chị bán nhiều nhất là dành cho các bạn trẻ, sinh viên.

Theo Diệu Thùy (Infonet)
Thị trường - Tiêu dùng - Cận 8/3: Giá hoa tăng cao, dân Tây Tựu vẫn khóc ròng Cận 8/3: Giá hoa tăng cao, dân Tây Tựu vẫn khóc ròng
Năm nay, giá hoa dự báo tăng cao dịp mùng 8/3 thì người trồng hoa khóc ròng bởi không có hoa bán.
Thị trường - Tiêu dùng - Người trồng tỏi ở Khánh Hòa khốn đốn Người trồng tỏi ở Khánh Hòa khốn đốn
Dù đã phát triển nhiều năm nhưng gần đây, cánh đồng tỏi Lý Sơn ở tỉnh Khánh Hòa liên tục mất mùa, nhiều nơi mất trắng do thời tiết bất...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang