Cửa hàng trang sức bắt nhân viên nữ...cởi trần bán hàng

Thứ Tư, ngày 28/09/2016 10:50 AM (GMT+7)

Đoạn video được lan truyền trên mạng cho thấy nữ nhân viên của một cửa hàng trang sức tại Trung Quốc đứng bán hàng trong tình trạng... bán khỏa thân, chỉ mặc độc một chiếc váy ngắn và che ngực bằng hình vẽ 2 viên kim cương.

Cửa hàng trang sức bắt nhân viên nữ...cởi trần bán hàng - 1

Hình ảnh trong video được đăng tải trên mạng.

Theo Daily Mail, một công ty trang sức ở Trung Quốc mới đây đã dùng một chiêu câu khách “độc”: để nhân viên cởi trần đứng bán hàng.

Trong đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội Trung Quốc, có thể thấy một nữ nhân viên đang đứng bán hàng trong tình trạng... bán khỏa thân, chỉ mặc độc một chiếc váy ngắn và che ngực bằng hình vẽ 2 viên kim cương. Nữ nhân viên tỏ ra khá ngại ngùng khi thấy máy quay chĩa thẳng vào mình.

Chiêu bán hàng này nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Nhiều người tỏ ra phẫn nộ và cho rằng chủ cửa hàng đã xúc phạm phụ nữ khi bắt nhân viên của mình khoe thân để bán hàng. Thậm chí có người còn mỉa mai rằng có lẽ chủ cửa hàng quá nghèo nên không thể mua đồng phục cho nhân viên. Hồi năm 2013, khi một cửa hàng trang sức của công ty này khai trương ở Thâm Quyến, chủ cửa hàng cũng đã để các nhân viên nữ đứng bán hàng với cơ thể được vẽ kín bằng màu.

Theo Minh Hạnh (Tiền Phong/DailyMail)
Thị trường - Tiêu dùng - Công ty Trung Quốc cấm nhân viên mua iPhone 7 Công ty Trung Quốc cấm nhân viên mua iPhone 7
Một công ty ở tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) đã ban hành lệnh cấm nhân viên mua iPhone 7/7 Plus.
Thị trường - Tiêu dùng - Alibaba đuổi 4 nhân viên vì đặt mua nhiều bánh trung thu Alibaba đuổi 4 nhân viên vì đặt mua nhiều bánh trung thu
Tập đoàn thương mại điện tử Alibaba vừa đuổi việc 4 nhân viên của mình sau khi phát hiện những người này đột nhập hệ thống bán hàng nội bộ...
Thị trường - Tiêu dùng - 6 tuyệt chiêu giúp bạn nhận biết mỹ phẩm giả 6 tuyệt chiêu giúp bạn nhận biết mỹ phẩm giả
Mỹ phẩm hàng hiệu bị làm nhái bán tràn lan trên thị trường khiến chị em lo sợ mỗi khi đặt mua một món đồ.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang