Chọn xe đạp điện nào tầm giá 7 – 8 triệu đồng?

Thứ Sáu, ngày 16/01/2015 18:00 PM (GMT+7)

Xe đạp điện đang ngày càng trở thành phương tiện quen thuộc của nhiều lứa tuổi. Tuy nhiên, chất lượng và giá cả xe đạp điện vẫn là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng.

Trong thời buổi kinh tế có nhiều biến động, người dùng đang tiến tới loại hình phương tiện gọn nhẹ, tiện ích, phù hợp với túi tiền mà không kém phần hiện đại. Vì thế, xe đạp điện đang ngày càng được người dùng tin tưởng và lựa chọn. Nhưng bỏ ra mười mấy triệu đồng cho một chiếc xe đạp điện vẫn khiến nhiều người phải phân vân. Liệu với tầm giá 7 – 8 triệu đồng, người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe đạp điện chính hãng với chất lượng và bảo hành uy tín không?

Chọn xe đạp điện nào tầm giá 7 – 8 triệu đồng? - 1

Xe đạp điện ngày càng trở thành phương tiện được nhiều người dùng lựa chọn.

Mức lương trung bình của người dân Việt Nam hiện tại chỉ khoảng 3,8 triệu đồng. Vì thế đa số khách hàng thường tìm mua xe đạp điện trong tầm giá 7- 8 triệu đồng. Tuy nhiên, đây là phân khúc tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho khách hàng nếu không biết lựa chọn thương hiệu xe uy tín.

Hiện trên thị trường có rất nhiều dòng xe đạp điện không rõ xuất xứ, trôi nổi, không có chế độ bảo hành. Hầu hết các dòng xe này đều không được chứng nhận an toàn kĩ thuật, chất lượng kém hoặc nhập lậu. Chị Hằng (khách hàng đã mua xe đạp điện) nói: “Chị từng mua một chiếc xe đạp điện nhưng không có giấy tờ hay bảo hành gì, thấy rẻ nên cứ mua thôi. Đi được một thời gian ngắn thì thường xuyên trục trặc, không biết phải bảo hành ở đâu, phải mang đi sửa ngoài rất tốn kém. Bây giờ muốn mua thêm một chiếc nhưng không dám mua hàng trôi nổi nữa, chỉ tìm hiểu các công ty xe đạp điện chính hãng thôi”

Chọn xe đạp điện nào tầm giá 7 – 8 triệu đồng? - 2

Người tiêu dùng thông thái vẫn có thể chọn mua được xe chính hãng, bảo hành uy tín trong tầm giá 7-8 triệu.

Thấu hiểu nhu cầu của người dùng Việt, một số thương hiệu xe đạp điện chính hãng đã tổ chức chương trình tri ân, bán sản phẩm giá ưu đãi dành cho khách hàng. Ambike là một trong những thương hiệu xe điện Việt, nổi tiếng với dòng xe AF chất lượng tốt và mức giá phù hợp túi tiền người dùng.

Chọn xe đạp điện nào tầm giá 7 – 8 triệu đồng? - 3

Chiếc xe AF 7,9 triệu đang là tâm điểm ở phân khúc dưới 8 triệu đồng.

Trong bối cảnh thị trường xe đạp điện khá hỗn loạn, vẫn có một số hãng xe đạp điện chính hãng đề cao lợi ích khách hàng lên trên lợi ích doanh nghiệp. Xe đắt tiền chưa hẳn đã tốt, hãy là người tiêu dùng thông thái để sở hữu những chiếc xe chất lượng với giá thành tốt nhất.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang