Chai nước sạch đắt nhất châu Á, giá 28 triệu đồng

Chủ Nhật, ngày 09/10/2016 13:26 PM (GMT+7)

Một quán bar ở Singapore hiện bày bán sản phẩm nước sạch đắt nhất châu Á với giá 1.260 USD (tương đương khoảng hơn 28 triệu đồng).

Chai nước sạch đắt nhất châu Á, giá 28 triệu đồng - 1

Uống thử nước trong chai nước đắt nhất châu Á.

Theo Straitstimes, chai nước sạch đắt nhất châu Á này là một sản phẩm của tổ chức phi lợi nhuận Lien Aid, hiện đang được bày bán tại quán bar trong tòa nhà Ocean Financial Centre (Singapore).

Chai nước có thiết kế đơn giản với hình dáng giống một chai rượu vang và có màu đen tuyền bí ẩn, sang trọng.

Tuy nhiên, thứ nước đựng trong chiếc chai này không có gì quá đặc biệt. Giá bán 1.260 USD mà tổ chức Lien Aid đưa ra thực chất chỉ nhằm mục đích nâng cao nhận thức của cộng đồng rằng nước sạch hiện vẫn là một thứ xa xỉ đối với nhiều người nghèo ở châu Á. 

Hiện tại, chỉ tính riêng ở châu Á đã có tới 200 triệu người nghèo không được tiếp cận với nguồn nước sạch.

Giám đốc điều hành của Lien Aid – Koh Lian Hock nói: “Chúng tôi muốn nhấn mạnh một thực tế rằng nhiều người nghèo ở nông thôn tuy có thu nhập thấp hơn những người ở thành phố nhưng lại phải trả nhiều tiền hơn để có nước sạch sử dụng.”

Theo Minh Hạnh (Tiền Phong/Shanghaiist)
Ẩm thực - Điểm mặt những món ăn đắt nhất Việt Nam Điểm mặt những món ăn đắt nhất Việt Nam
Gà Đông Tảo, cá Anh Vũ… là những món ăn có mức giá rất cao khiến mọi người không khỏi giật mình.
Giá cả - Bát phở đắt nhất hành tinh giá 100 triệu đồng Bát phở đắt nhất hành tinh giá 100 triệu đồng
Phở là món ăn vốn rất quen thuộc đối với người Việt. Đây cũng nổi tiếng là món ăn bình dân với giá vừa túi tiền. Tuy nhiên, trên thế giới...
Trung tâm mua sắm - Ngã ngửa trước chiếc bánh 1.650 tỷ đồng đắt nhất thế giới Ngã ngửa trước chiếc bánh 1.650 tỷ đồng đắt nhất thế giới
Những chiếc bánh đính vàng, bạc hay kim cương có giá lên tới hàng chục, thậm chí hàng trăm tỷ đồng khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang