Cận cảnh công nghệ làm giả thịt “không thể độc hơn”

Thứ Hai, ngày 06/06/2016 13:43 PM (GMT+7)
Sự kiện: Thực phẩm bẩn

Tại thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở và nhóm công nhân đang nhúng khoảng 1 tấn thịt heo vào huyết để tạo màu đỏ tươi.

Theo ANTV
Thị trường - Tiêu dùng - Cấm sử dụng nhựa thông vặt lông gia cầm “siêu tốc” Cấm sử dụng nhựa thông vặt lông gia cầm “siêu tốc”
Cục Quản lý chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản (Bộ NN&PTNT) vừa có văn bản đề nghị các Sở không cho phép sử dụng nhựa thông trong giết mổ...
Thị trường - Tiêu dùng - Hãi hùng cảnh chế mỡ bẩn từ da trâu bò thối Hãi hùng cảnh chế mỡ bẩn từ da trâu bò thối
Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) vừa kiểm tra đột xuất, ông Lê Trọng Huê, xã Quảng Bình, đang chế biến mỡ bẩn không đảm bảo vệ sinh an...
Thị trường - Tiêu dùng - Cận cảnh xưởng sản xuất "phù phép" axít thành giấm ăn Cận cảnh xưởng sản xuất "phù phép" axít thành giấm ăn
Một cơ sở sản xuất giấm ăn bằng axit vừa bị cơ quan chức năng Phú Yên phát hiện tại thành phố Tuy Hòa.
VIDEO CHỌN LỌC
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7