Bữa bún chả của Tổng thống Obama giá bao nhiêu?

Thứ Ba, ngày 24/05/2016 08:32 AM (GMT+7)

Tổng thiệt hại” cho bữa tối bún chả kèm bia của Tổng thống Mỹ Barack Obama tại Hà Nội là 6 USD (khoảng 134.000 đồng).

Đó là tiết lộ của ông Anthony Bourdain, đầu bếp Mỹ nổi tiếng, vừa dùng bữa cùng ông chủ Nhà Trắng. Trên trang Facebook cá nhân, ông Bourdain “khoe”: “Tổng chi phí ăn tối bun Cha (bún chả) với tổng thống: $6.00. Tôi trả tiền”.

Bữa bún chả của Tổng thống Obama ở Hà Nội giá bao nhiêu - 1

Tấm ảnh do đầu bếp nổi tiếng Anthony Bourdain đăng tải trên tài khoản Instagram cá nhân với lời khen về kỹ năng cầm đũa của tổng thống Mỹ

Obama ăn bún chả ở Hà nội, Obama đến Việt Nam - 2

"Ghế nhựa thấp, bún rẻ mà ngon tuyệt, bia Hanoi (Hà Nội) mát lạnh”. Ảnh: Facebook của ông Anthony Bourdain

Theo trang Politico, bữa ăn giữa tổng thống Mỹ và đầu bếp danh tiếng diễn ra rất thoải mái. Trong một tấm hình mới tải lên Facebook cá nhân, ông Bourdain mô tả: "Ghế nhựa thấp, bún rẻ mà ngon tuyệt, bia Hanoi (Hà Nội) mát lạnh”.

Chỉ mới trong ngày 23-5, đài CNN thông báo trong thời gian lưu lại Hà Nội, ông Obama sẽ ghi hình cho một đoạn trong tập sắp trình chiếu của chương trình "Anthony Bourdain Parts Unknown” (tạm dịch: Những phần chưa biết của Anthony Bourdain). Đây là chương trình riêng của đầu bếp Bourdain trênCNN và tập phim nhằm nhấn mạnh về văn hóa ẩm thực của Việt Nam và những nét chung với Mỹ.

"Cuộc trò chuyện của họ sẽ xuất hiện trong chương trình “Anthony Bourdain Parts Unknown” vào tháng 9 tới. Bourdain sẽ khám phá mục đích chuyến thăm của tổng thống cũng như hứng thú của ông đối với con người, ẩm thực và văn hóa Việt Nam” – người phát ngôn của CNN cho biết.

Theo Hải Ngọc (Người lao động/Politico)
Tin tức trong ngày - Xem đặc vụ Mỹ bảo vệ Obama trong đêm tại Hà Nội Xem đặc vụ Mỹ bảo vệ Obama trong đêm tại Hà Nội
Ngoài những chiếc xe đặc chủng thì lực lượng bảo vệ Tổng thống Mỹ cũng khiến nhiều người tò mò.
Tin tức trong ngày - Chủ quán bún chả: "Tay ông Obama rất ấm nóng và mềm" Chủ quán bún chả: "Tay ông Obama rất ấm nóng và mềm"
Sau một ngày bận rộn ở HN, ông Obama thưởng thức bún chả, nem và uống bia trên đường Lê Văn Hưu.
Tin tức trong ngày - Clip: Ông Obama nồng nhiệt bắt tay người dân HN sau khi ăn bún chả Clip: Ông Obama nồng nhiệt bắt tay người dân HN sau khi ăn bún chả
Tối 23/5, sau khi thưởng thức món bún chả trên phố Lê Văn Hưu (Hà Nội), Tổng thống Mỹ Barack Obama đã bắt tay người dân Việt Nam và nở nụ...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang