Bị ‘ném đá’ tơi bời vì quảng cáo sofa bằng mẫu khoả thân

Chủ Nhật, ngày 18/09/2016 07:16 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Kinh Doanh

Để quảng cáo cho bộ sưu tập ghế da mới, một công ty nội thất ở Bolivia đã thuê một người mẫu nóng bỏng và yêu cầu cô này

Bị ‘ném đá’ tơi bời vì quảng cáo sofa bằng mẫu khoả thân - 1

Một hình ảnh trong đoạn quảng cáo.

Đoạn video quảng cáo dòng sản phẩm ghế da mới có tên “Pure Leather” (tạm dịch: “Làn da thuần khiết”) của một công ty nội thất ở Bolivia mới đây, đã bị cộng đồng bảo vệ nữ quyền “ném đá” tơi tả vì sử dụng người mẫu khoả thân.

Đoạn video mở đầu bằng cảnh một người mẫu tóc nâu nóng bỏng lăn lê trên chiếc ghế sofa trong tình trạng không mảnh vải che thân. Nếu không biết đây là quảng cáo sofa, có lẽ rất nhiều khách hàng sẽ lầm tưởng rằng mình đang xem một bộ phim sex.

Trong một vài cảnh quay khác, người mẫu này diện những bộ trang phục bó sát, ngắn cũn cỡn và ngồi ghế mát xa.

Bị ‘ném đá’ tơi bời vì quảng cáo sofa bằng mẫu khoả thân - 2

Vẫn là người mẫu đó, nhưng ở cảnh quay này cô ăn vận khá mát mẻ để quảng cáo ghế mát xa.

Ngay sau khi đoạn quảng cáo này được tung ra, các nhóm nữ quyền đã lập tức lên tiếng phản đối và cho rằng đoạn quảng cáo có nội dung thô tục, coi thường, lạm dụng phụ nữ.

Người dùng Twitter Grillo Villegas bày tỏ quan điểm: “Quảng cáo này quá thô thiển. Nó thể hiện trình độ thấp kém của người làm ra nó.”

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên công ty nội thất này sử dụng những hình ảnh khiêu khích để quảng cáo sản phẩm. Từ lâu, đây đã được coi là chiến thuật kinh doanh của công ty.

Theo Minh Hạnh (Tiền Phong/ The Sun)
Thị trường - Tiêu dùng - Kinh hoàng nhà hàng TQ bỏ thuốc phiện vào món ăn Kinh hoàng nhà hàng TQ bỏ thuốc phiện vào món ăn
Một chủ nhà hàng ở miền tây Trung Quốc vừa bị bắt giữ với cáo buộc cho thuốc phiện vào thức ăn của nhà hàng.
Thị trường - Tiêu dùng - Mỹ: Nhà hàng để hàng trăm ổ bánh mì trong nhà vệ sinh Mỹ: Nhà hàng để hàng trăm ổ bánh mì trong nhà vệ sinh
Hai vị khách của cửa hàng này đã phát hiện ra hàng trăm ổ bánh mì đề trong nhà vệ sinh.
Thị trường - Tiêu dùng - Nhà hàng, dịch vụ du lịch "chết" theo cá Nhà hàng, dịch vụ du lịch "chết" theo cá
Hàng chục khu nhà hàng ven biển rơi vào cảnh ế ẩm, không một bóng khách đến ăn uống, tắm biển sau sự cố cá chết hàng loạt.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Kinh Doanh
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang