Ăn Poca rinh giải thưởng: Dễ không cưỡng nổi!.

Thứ Sáu, ngày 07/12/2012 08:00 AM (GMT+7)

Những miếng snack Poca giòn ruộm không chỉ ngon mê ly mà còn đem đến hàng trăm cơ hội săn giải thưởng hấp dẫn từ chương trình khuyến mại lớn “Hóa thân ninja – Săn quà cực đỉnh”.

1 tuần 110 giải

Ngày 15/11 vừa qua, chương trình khuyến mại lớn "Hóa thân ninja - Săn quà cực đỉnh" ồ ạt diễn ra trên khắp các tỉnh thành cả nước với tổng số tiền thưởng lên đến 660 triệu đồng. Trong 2 tuần đầu, 220 tấm thẻ khuyến mại may mắn đầu tiên đã tìm được chủ nhân.

Vào ngày nhận giải thưởng, bạn Lê Thanh Bình (1987, nhân viên văn phòng) chia sẻ phấn khởi: “Cảm giác bất ngờ vẫn còn nguyên vẹn! Không ngờ chỉ với một tin nhắn đơn giản mà đã nhận được giải thưởng giá trị như vậy. Mình cũng giới thiệu bạn bè tham gia chung luôn, dễ trúng thưởng thì ngại gì không thử!”
Không tham gia "Hóa thân ninja - Săn quà cực đỉnh" qua tin nhắn tổng đài 6089 như Thanh Bình, bạn Lương Quốc Huy (1995, THPT Hùng Vương) săn giải thưởng bằng cách... chơi game online trên www.poca.vn. Huy cực kỳ hài lòng với "chiến tích" Chém Trái Cây của mình: "Quá quen thuộc với trò chơi chém trái cây nên mình làm "cao thủ kiếm thuật" là cực dễ. Thật đúng là dễ ăn, dễ chơi lại dễ trúng thưởng!"

Ăn Poca rinh giải thưởng: Dễ không cưỡng nổi! - 1

Đã có 220 bạn trẻ nhận hàng trăm triệu đồng nhờ "chơi thử, trúng thiệt" với "Hóa thân ninja - Săn quà cực đỉnh". Vẫn còn 440 phần quà giá trị đang chào đón những vị khách hàng may mắn tiếp theo của chương trình.

Trúng thưởng dễ như ăn Poca

Từ nay cho đến ngày 31/12/2012, chương trình khuyến mại “Hóa thân ninja - Săn quà cực đỉnh” đang tiếp tục đón chào khách hàng may mắn. Số lượng giải thưởng lên đến 660 giải chia đều cho 6 tuần diễn ra chương trình, mỗi giải là 1.000.000 đồng tiền mặt.

Chỉ cần giữ tấm thẻ khuyến mại trong mỗi gói snack Poca Khoai Tây hoặc Snack Poca Twisties que xoắn là bạn đã có đến 2 cơ hội trúng thưởng khi tham gia chương trình. Hãy nhớ là bạn được tham gia và nhận thưởng ở cả 2 hoạt động Rút Thăm May Mắn và Trò Chơi Trực Tuyến nhé!
 

Ăn Poca rinh giải thưởng: Dễ không cưỡng nổi! - 2
Cả 3 loại thẻ này đều hợp lệ để tham gia chương trình

Nhanh chóng và tiện lợi nhất là tham gia Rút Thăm May Mắn bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp “POCAMã số thẻ” gửi về tổng đài 6089 (500 đồng/tin nhắn). Ngoài ra, bạn có thể vào website Học Viện Ninja - www.poca.vn, đăng kí tài khoản và nhập mã số trên thẻ vào tài khoản của bạn.

Cơ hội nhận thưởng sẽ nhân đôi khi bạn tham gia Trò Chơi Trực Tuyến trên Poca - Học Viện Ninja. Tại đây, bạn có thể vừa được chơi vui vừa "săn" giải thưởng hàng tuần của chương trình. Chỉ cần là một "cao thủ kiếm thuật" khi đạt level 12 của trò chơi Chém Trái Cây là bạn đã có suất bốc thăm trúng thưởng dành cho các ninja may mắn rồi đấy!

440 phần thưởng với tổng trị giá lên đến 440 triệu đồng vẫn đang chờ đợi những vị khách may mắn mới của Poca. Hãy thu thập thật nhiều thẻ khuyến mãi may mắn để săn quà cực đỉnh từ chương trình "Hóa thân ninja - Săn quà cực đỉnh" nhé! Click ngay www.poca.vn để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mại cực hấp dẫn này nha!

Ăn Poca rinh giải thưởng: Dễ không cưỡng nổi! - 3

(Nguồn: poca.vn)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7