Xuất hàng nghìn xe máy điện HKbike Crazy Bull mà vẫn thiếu hàng

Thứ Sáu, ngày 15/07/2016 14:00 PM (GMT+7)

800 xe máy điện HKbike Crazy Bull đã được nhà sản xuất cho xuất xưởng ngay trong ngày mở bán đầu tiên, nhưng vẫn không đủ đáp ứng đơn đặt hàng từ các địa lý của hãng.

HKbike Crazy Bull “sốt” ngay khi chưa có hàng

Ngay sau khi ra mắt vào ngày 23/4, xe máy điện HKbike Crazy Bull đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Mặc dù đến giữa tháng 7 dòng xe này mới có hàng để bán, nhưng ngay từ những ngày cuối tháng 4, số lượng khách hỏi mua và đặt cọc để mua HKbike Crazy Bull đã khá nhiều.

Anh Nguyễn Văn Nhật – Đông Hà, Thái Bình cho hay, ngay từ khi xem trailer giới thiệu về các mẫu xe mới của HKbike từ tháng 4, anh đã đặc biệt ấn tượng với kiểu dáng của Crazy Bull nên ra đại lý gần nhất để đặt mua tặng con mẫu xe này, nhưng được hẹn là đến tháng 7 mới có hàng. Tuy nhiên, vì rất mong muốn được sở hữu, anh Nhật đã không ngần ngại đặt cọc 1 nửa số tiền và chờ đợi ngày có xe về.

Xuất hàng nghìn xe máy điện HKbike Crazy Bull mà vẫn thiếu hàng - 1

Nhiều khách hàng đã đặt tiền trước cả 2 tháng với mong muốn được sở hữu sản phẩm “bò điên” này

Hiểu rõ tâm lý của người dùng và nhìn ra tiềm năng về sức tiêu thụ của dòng xe này, nhiều nhà phân phối của HKbike cũng đã đặt một số lượng hàng lớn ngay từ cuối tháng 4 mặc dù biết sản phẩm này vẫn chưa có hàng.

Anh Vũ Mạnh Hoàn - nhà phân phối HKbike TP. Thái Bình chia sẻ: “Ngay từ đầu tháng 5, cửa hàng chúng tôi đã liên tục tiếp nhận những cuộc gọi hỏi về dòng sản phẩm Crazy Bull. Đến thời điểm này, mặc dù chưa có xe để bán, nhưng chúng tôi đã nhận đặt cọc 20 đơn của khách hàng cho sản phẩm “bò điên” này.”

Hàng nghìn xe HKbike Crazy Bull liên tục xuất xưởng vẫn không đủ đáp ứng toàn bộ đơn hàng

Thông tin từ hãng xe điện HKbike, ngày 14/7, lô hàng Crazy Bull đầu tiên xuất xưởng với hàng nghìn xe, và được phân bổ cho 30 đại lý trên cả nước.

Được biết, thời gian này, Crazy Bull liên tục được gối đầu xuất xưởng và sẽ có hàng vạn “chú bò điên” được nhập về các đại lý. Đại diện HKbike cho biết, con số này sẽ không dừng lại ở đó và sẽ tiếp tục tăng lên tính theo ngày.

Tuy nhiên, đây chỉ mới là còn số nhỏ trong số rất nhiều đơn đặt hàng của các đại lý HKbike trên cả nước cho dòng xe máy điện Crazy Bull đang được nhiều người chờ đợi này.

Xuất hàng nghìn xe máy điện HKbike Crazy Bull mà vẫn thiếu hàng - 2

Ngay trong đợt mở bán đầu tiên, HKbike đã cho xuất xưởng 800 xe Crazy Bull…

Xuất hàng nghìn xe máy điện HKbike Crazy Bull mà vẫn thiếu hàng - 3

… nhưng vẫn không đủ đáp ứng toàn bộ đơn hàng của các đại lý trong thời điểm này

Chị Phạm Thị Hiền – Nhà phân phối HKbike Bắc Giang cho biết: “Sau hơn 2 tháng chờ đợi, cuối cùng chúng tôi cũng đã nhận được lô hàng Crazy Bull đầu tiên. Chắc chắn ngay ngày mai, cửa hàng chúng tôi sẽ tấp nập người đến xem và mua xe, bởi dòng xe này đang rất “hot”. Chúng tôi là một trong những đại lý may mắn được hàng trong đợt này, bởi có rất nhiều đại lý vẫn còn phải chờ.”

Được biết, mặc dù chuyển hàng dồn dập nhưng trong cùng một thời điểm luôn nợ đến hơn 1500 xe. Xưởng sản xuất của hãng đang phải làm việc hết công suất, liên tục tăng ca nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Xuất hàng nghìn xe máy điện HKbike Crazy Bull mà vẫn thiếu hàng - 4

Những “chú bò điên” đầu tiên đã có mặt tại các đại lý của HKbike. Và chỉ ngày mai thôi, các cửa hàng có Crazy Bull sẽ tấp nập người xem và mua hàng

Chị Đỗ Thị Minh Tâm – Nhà phân phối HKbike ở địa chỉ số 4 Trần Phú, TP. Vinh, Nghệ An, chia sẻ: “Chúng tôi đặt 110 xe Crazy Bull từ khá lâu rồi, nhưng đến nay chỉ mới nhận được một nửa. Khách hàng gọi điện hỏi về dòng xe này liên tục, cuối cùng cũng có hàng để bán!”

Xuất hàng nghìn xe máy điện HKbike Crazy Bull mà vẫn thiếu hàng - 5

Bên cạnh đó, nhiều đại lý khác vẫn phải “ngậm ngùi” khi chưa có hàng để bán

Ông Bùi Xuân Bình, giám đốc sản xuất HKbike cho biết: “Với đơn đặt hàng lớn và liên tiếp như hiện nay, tôi e ngại tình trạng thiếu hàng sẽ tái diễn ở Crazy Bull. Tuy nhiên, xưởng sản xuất của chúng tôi đang làm ngày làm đêm để nhanh chóng đưa sản phẩm này đến với tất cả khách hàng có nhu cầu.”

Xuất hàng nghìn xe máy điện HKbike Crazy Bull mà vẫn thiếu hàng - 6

HKbike Crazy Bull có thể đi được quãng đường lên tới 110km 1 lần sạc

Sở HKbike Crazy Bull gây “sốt” ngay cả khi chưa có hàng bởi đây là dòng xe có kiểu dáng cá tính, với đầu xe là hình ảnh chiếc đầu của chú bò đấu dũng mãnh cùng đôi mắt sáng thể hiện sức mạnh không đối thủ và uy lực của thủ lĩnh.

Crazy Bull còn khiến người dùng “ngỡ ngàng” với quãng đường di chuyển vượt trội, lên đến 100km 1 lần sạc; khả năng chống nước hoàn hảo và leo dốc cao khoẻ như xe máy,…

Những chi tiết như: phanh đĩa cao cấp, giảm xóc dầu, lốp không săm,… của dòng xe máy điện cực chất này cũng khiến nhiều người ưa chuộng.

Một lý giải nữa cho cơn sốt hàng của HKbike Crazy Bull, đó là từ 1/7, luật đăng ký biển số xe được thực thi với dòng xe máy điện. Bởi vậy, những dòng xe có đầy đủ giấy tờ đăng ký và đăng kiểm chất lượng sản phẩm như Crazy Bull càng được khách hàng tin dùng.

Để tìm hiểu kỹ hơn về dòng xe đang sốt Crazy Bull và những mẫu xe khác của HKbike, vui lòng truy cập website www.hkbike.com.vn hoặc gọi đến số 0902 991 000 để được tư vấn.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang