Xu hướng “săn hàng” chất lượng cao giá tốt của các gia đình hiện đại

Thứ Tư, ngày 22/06/2016 10:00 AM (GMT+7)

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, nhiều gia đình Việt thường tìm đến những chương trình ưu đãi của các thương hiệu uy tín, điều này giúp họ “săn” được những món hàng chất lượng cao với một mức giá “hời”, hợp lý.

Tài chính luôn là một yếu tố quan trọng trong cuộc sống gia đình, thậm chí, còn ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc của hai vợ chồng. Vấn đề không đơn thuần nằm ở chuyện bạn kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng, tổng thu nhập ít hay nhiều mà phần lớn nằm ở thói quen chi tiêu. Các cặp vợ chồng trẻ phải học cách lập kế hoạch, điều phối tài chính sao cho linh hoạt để đảm bảo chất lượng cuộc sống cũng như đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của gia đình trong một khoản ngân sách không quá dư dả.

Để giải quyết vấn đề này, nhiều gia đình thường dành thời gian để tìm kiếm các chương trình ưu đãi, khuyến mại, giảm giá của các thương hiệu, nhãn hàng uy tín như một cách hữu hiệu giúp tiết kiệm chi tiêu cho mua sắm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Cụ thể, theo báo cáo cập nhật thị trường nhóm hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) ở Việt Nam của công ty Kantar Worldpanel, với các sản phẩm có ưu đãi, nhu cầu tiêu dùng trung bình của một hộ gia đình ở thành thị tăng khoảng 38%, gấp hơn 12 lần so với mức tăng 3% của các mặt hàng không ưu đãi.

Nắm bắt được tâm lý đó, Aeon Mall Bình Tân – trung tâm mua sắm thứ 4 tại Việt Nam của tập đoàn Aeon Mall Nhật Bản đã ra đời nhằm mang đến một giải pháp mua sắm cực kỳ chất lượng và tiết kiệm cho các gia đình trong thời buổi bão giá. Hướng tới số đông người dân có thu nhập từ trung bình khá, TTMS này có thể làm thỏa mãn tất cả các nhu cầu từ mua sắm, ăn uống, cho đến vui chơi, giải trí của mọi gia đình, với chất lượng tốt nhất trong một mức giá hợp lý nhất.

Xu hướng “săn hàng” chất lượng cao giá tốt của các gia đình hiện đại - 1

Và trong dịp khai trương 1/7 sắp tới, chương trình “Quà xinh miễn phí” sẽ dành tặng 4,000 bộ khăn tắm cao cấp cho những khách hàng có hóa đơn mua sắm tại Aeon Mall Bình Tân từ 1.000.000đ trở lên (cho phép cộng dồn nhiều hóa đơn, không áp dụng cho hóa đơn khu vực siêu thị và bách hóa tổng hợp). Ngoài ra, còn có rất nhiều chương trình khuyến mại khác đến từ các thương hiệu, gian hàng trong và ngoài nước, cũng được diễn ra trong dịp khai trương này, hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút mua sắm, thư giãn thả ga không phải lo về giá cho người dân TP.HCM.

*Thông tin về một số chương trình khuyến mại sẽ diễn ra trong dịp khai trương 1/7 sắp tới.

Xu hướng “săn hàng” chất lượng cao giá tốt của các gia đình hiện đại - 2

Xu hướng “săn hàng” chất lượng cao giá tốt của các gia đình hiện đại - 3

Xu hướng “săn hàng” chất lượng cao giá tốt của các gia đình hiện đại - 4

Xu hướng “săn hàng” chất lượng cao giá tốt của các gia đình hiện đại - 5

Xu hướng “săn hàng” chất lượng cao giá tốt của các gia đình hiện đại - 6

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang