Xu hướng mua sắm mùa Halloween 2016

Thứ Sáu, ngày 28/10/2016 10:00 AM (GMT+7)

Halloween là ngày tết mà giới trẻ khắp thế giới mong chờ nhất trong năm, mỗi khi đến dịp lễ hội hóa trang Halloween thì tất cả các cửa hàng, trung tâm thương mại, quán ăn đều được trang trí theo phong cách huyền bí, ma mị của ngày lễ nhằm phục vụ theo nhu cầu và thị hiếu của giới trẻ.

Halloween là gì và xuất phát từ đâu?

Halloween (Hóa Lộ Quỷ) là một lễ hội hóa trang thường niên vào ngày 31/10 hàng năm. Lễ hội Halloween bắt nguồn từ văn hóa Âu Mỹ nhưng nay tầm ảnh hưởng của lễ hội hóa trang này đã lan rộng ra khắp thế giới nhờ sự kỳ bí, hấp dẫn và thú vị.

Xu hướng mua sắm mùa Halloween 2016 - 1

Halloween là ngày tết mà giới trẻ khắp thế giới mong chờ nhất trong năm, mỗi khi đến dịp lễ hội hóa trang Halloween thì tất cả các cửa hàng, trung tâm thương mại, quán ăn đều được trang trí theo phong cách huyền bí, ma mị của ngày lễ nhằm phục vụ theo nhu cầu và thị hiếu của giới trẻ.

Dịch vụ & thương mại mùa Halloween

Halloween có thể là một lễ hội đáng sợ với một số người nhưng đây lại là là một sự kiện lớn đối với các doanh nghiệp và là phát pháo đầu tiên mở đầu cho mùa giảm giá, khuyến mại cuối năm nhằm thu hút khách hàng và tăng doanh thu, tiếp đó sẽ là Black Friday, Cyber Monday, lễ giáng sinh - Christmas, v..v.

Theo thống kê của National Retail Federation hợp tác cùng hãng phân tích Prosper thì sẽ có khoảng 162 triệu người Mỹ sẽ tham dự lễ hội Halloween và sẽ chi ra khoảng 7,4 tỷ USD cho trang phục hóa trang, trang trí nhà cửa, kẹo và đồ ăn phục vụ lễ Halloween, v..v.

Xu hướng mua sắm mùa Halloween 2016 - 2

Chương trình khuyến mại sách mùa Halloween tại Tiki.vn

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng hơn một nửa số người tham dự Halloween sẽ mua sắm qua mạng mua sắm trực tuyến online. Chính vì vậy mà những website mua sắm online luôn tích cực đưa ra những chương trình khuyến mại hấp dẫn nhân dịp Halloween vào những năm gần đây. Các trang bán hàng không chỉ giảm giá trang phục hóa trang mà còn giảm giá rất nhiều các sản phẩm khác như sách, truyện tranh cùng chủ đề nhân dịp lễ hội ma quỷ này.

Vui chơi lễ hội Halloween bằng cách mua sắm thông minh và tiết kiệm

Với sự năng động của giới trẻ hiện này thì các bạn trẻ luôn luôn tìm ra những phương thức mua sắm thông minh, tiết kiệm và tiện lợi nhất đó là tận dụng tối ưu những mã giảm giá, coupon, voucher và các chương trình khuyến mại.

Xu hướng mua sắm mùa Halloween 2016 - 3

Đánh vào tâm lý mua sắm tiết kiệm của các bạn trẻ mà hiện nay trên thế giới đang có rất nhiều các website thu thập mã giảm giá, voucher và các chương trình khuyến mại giúp cho các bạn trẻ dễ dàng tìm những ưu đãi tối ưu nhất mà không cần phải săn lùng các ưu đãi trên hàng ngàn các cửa hàng online khác nhau.

Xu hướng mua sắm mùa Halloween 2016 - 4

Cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường hiện nay là Picodi.com. Picodi là website thu thập các mã giảm giá, voucher và chương trình khuyến mại số 1 trên toàn thế giới. Trang web hiện có mặt tại hơn 30 nước trên thế giới, Picodi đang phát triển một cách nhanh chóng tại hai nước Đông Nam Á là: Thái Lan và Indonesia. Hiện tai trang web đang có mục tiêu thâm nhập và phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang