Tưng bừng khuyến mãi khủng cùng UFC Gym trong ngày 11/11/2016

Thứ Năm, ngày 10/11/2016 12:00 PM (GMT+7)

Nếu như trước đây ở các nước phương Tây, Black Friday và Cyber Monday với hàng triệu sản phẩm giảm giá “tẹt ga” và dòng người xếp hàng dài dằng dặc thì ngày nay, thế giới có thêm một dịp tương tự - Single’s day (11/11).

Với tổng doanh thu lên đến 18 tỷ USD, Single’s Day đã trở thành ngay mua sắm lớn nhất Thế Giới vào năm 2015. Vào ngày này, những thanh niên trai gái chưa có người yêu được dịp hội tụ, tổ chức ăn mừng và chúc tụng cho tình trạng độc thân của nhau. Đặc biệt đây là dịp chia sẻ bí kíp thoát ế và mua sắm thỏa thích.

Tưng bừng khuyến mãi khủng cùng UFC Gym trong ngày 11/11/2016 - 1

Câu lạc bộ UFC Gym đầu tiên tại châu Á, Pearl Center, số 12 Quốc Hương, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh

Thành thông lệ, đến nay ngày 11/11 đã trở thành ngày lễ mua sắm lớn nhất  với nhiều sản phẩm giảm giá cực khủng. Hưởng ứng phong trào đó, tập đoàn CMG.ASIA tổ chức ngày hội giảm giá lớn nhất năm với gần 100 mặt hàng và dịch vụ.

Hãy F5 lại diện mạo của chính mình trong lễ hội Single’s Day với chương trình siêu đặc biệt “1 TẶNG 1” hoặc giảm giá lên đến 50% duy nhất trong ngày 11/11 của tất cả thương hiệu lớn mà tập đoàn CMG.ASIA dành riêng cho hội FA bao gồm: làm đẹp với các liệu trình độc quyền từ Nhật Bản tại ERI INTERNATIONAL; dáng đẹp vạn người mê với thẻ tập giá rẻ không ngờ tại CALIFORNIA FITNESS & YOGA, YOGA PLUS; hay sở hữu những bộ thời trang thể thao từ các thương hiệu hàng đầu như Nike, Adidas, Under Amour, Reebok, CA REPUBLIK từ hệ thống bán lẻ và phân phối – CA ACTIVE tại hơn 30 TT của các thương hiệu trực thuộc CMG.Asia tại VN… Đặc biệt là những hoạt động khóa học MMA hút hồn tại câu lạc bộ UFC GYM đầu tiên của châu Á tại Pearl Center, số 12 Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh.

Tưng bừng khuyến mãi khủng cùng UFC Gym trong ngày 11/11/2016 - 2

Thiết kế độc đáo bên trong câu lạc bộ UFC Gym Việt Nam

UFC GYM Việt Nam là thương hiệu mới nhất được tập đoàn CMG.ASIA ra mắt vào trung tuần tháng 10 vừa qua. Việc thương hiệu thể hình kết hợp võ thuật số 1 tại Mỹ đến chọn Việt Nam làm điểm đến đầu tiên tại châu Á đã tạo nên một cơn sốt cho những tín đồ thể hình, võ thuật trong thời gian qua.

Tưng bừng khuyến mãi khủng cùng UFC Gym trong ngày 11/11/2016 - 3

Các ngôi sao tham gia luyện tập tại UFC Gym Việt Nam

Tham gia nhận các chương trình ưu đãi nhân dịp Single’s Day, 11/11/2016 tại: http://bit.ly/single-day-ufc

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang