Tuần lễ Gia đình mua sắm Tết – gắn kết yêu thương

Thứ Năm, ngày 29/01/2015 14:00 PM (GMT+7)

Nằm trong khuôn khổ chương trình vinh danh Top 100 The Best Shopping Choice 2014, Tuần lễ Gia Đình mua sắm Tết diễn ra từ ngày 31/1 – 3/2/2015 tại TTĐM Thiên Hòa, 132E Cách Mạng Tháng 8, phường 10, quận 3, Tp.Hồ Chí Minh tới đây hứa hẹn “bùng nổ” với nhiều hoạt động bên lề hấp dẫn dành cho các gia đình.

Tuần lễ Gia đình mua sắm Tết

Diễn ra trong chương trình vinh danh Top 100 The Best Shopping Choice 2014, Tuần lễ Gia đình mua sắm Tết năm nay có nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn dành cho các gia đình tham dự như “Thương gia nhí – CEO Kids”, “Trình diễn tài năng” và “Mother Beauty Award”.

Tuần lễ Gia đình mua sắm Tết – gắn kết yêu thương - 1

CEO KIDS là chương trình diễn ra thường niên do Tạp chí Cẩm nang mua sắm, diễn đàn Chame.vn tổ chức, nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các bé thể hiện tài năng của mình. Mỗi bé sẽ được xếp vào những nhóm nhỏ, mỗi nhóm là mô hình một công ty mà ở đó, các bé sẽ giữ từng chức vụ khác nhau và phải thuyết phục các khách hàng mua những sản phẩm của công ty mình. Toàn bộ số tiền các công ty thu được sẽ được chuyển đi làm từ thiện. Hoạt động sẽ giúp bố mẹ khám phá được tiềm năng của các con khi các con tham gia một môi trường kinh doanh giả định được tạo ra đặc biệt dành cho các thương gia nhí. Qua đó, giúp các bé hiểu rõ giá trị của sức lao động để các bé trân trọng những gì ba mẹ đã và đang làm ra; phát triển tính tự lập cũng như khả năng làm việc nhóm; giúp các bé tự tin, năng động hơn, thực tế hơn khi được cọ sát với môi trường không có sự bao bọc của cha mẹ.

Tuần lễ Gia đình mua sắm Tết – gắn kết yêu thương - 2

Chương trình “Trình diễn tài năng” có sự tham gia của các sao nhí tài năng nhằm mang đến một không khí sôi động, náo nhiệt, thỏa sứa đam mê cho các bé.

Một điểm hấp dẫn của “Tuần lễ Gia đình mua sắm Tết 2015” là hoạt động “Mother Beauty Award” – sân chơi dành riêng cho các bà mẹ có con ở độ tuổi 25 trở lên. Chương trình diễn ra trong khuôn khổ Ngày Hội Gia đình Cẩm Nang Mua Sắm với các hoạt động hấp dẫn như trình diễn thời trang Mẹ và Bé, Trình diễn tài năng của Mẹ, Bí mật Mẹ và Con.

Sự kiện mua sắm lớn nhất trong năm

Trong khuôn khổ chương trình Vinh danh Top 100 thương hiệu CNMS tin dùng, Top 100 Cẩm Nang Mua Sắm Choice Award diễn ra vào ngày 31/1/2015 là sự kiện mua sắm lớn nhất trong năm, mang đến nhiều nhãn hàng từ tất cả các lĩnh vực trong chương trình Lễ Hội Mua Sắm Tết. Từ các mặt hàng thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm, làm đẹp, hàng gia dụng, trang trí nội – ngoại thất,… được trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm. Các gian hàng sẽ có quy mô từ 1.2mx1.2m đến 3mx9m, cho khách tham quan thoải mái chọn lựa. Chương trình sẽ mở cửa đón khách tham quan, mua sắm tự do, giao lưu giới thiệu các sản phẩm được bình chọn.

Được tổ chức đúng dịp cuối năm, cận Tết, với nhu cầu mua sắm tăng cao và sự cẩn trọng trong việc chọn lựa sản phẩm tiêu dùng chất lượng, phù hợp về giá cả và đa dạng về mặt hàng, chương trình dự kiến mang đến những làn sóng shopping siêu mạnh, dự báo thu hút từ 500 – 1.000 lượt khách tới mua sắm, giao lưu và tìm kiếm cơ hội hợp tác.

Top 100 Cẩm nang mua sắm tin dùng

 Chương trình vinh danh Top 100 The Best Shopping Choice Award 2014 năm nay được tổ chức vào đúng dịp sinh nhật 14 năm của tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm. Đây là chương trình thường niên do tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm và chuyên trang bán hàng online E-Outlet tổ chức với mục tiêu tìm kiếm, bình chọn và tôn vinh những thương hiệu, dịch vụ uy tín được bạn đọc Cẩm Nang Mua Sắm và người tiêu dùng yêu thích, tin dùng trong năm 2014. Các thương hiệu xuất hiện trong The Best Shopping Choice đều là những thương hiệu được chứng nhận về uy tín, chất lượng sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng và đặc biệt là được đông đảo độc giả Cẩm Nang Mua Sắm yêu thích.

Tuần lễ Gia đình mua sắm Tết – gắn kết yêu thương - 3

Với sứ mệnh đem đến những dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng, góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội, tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm đã không ngừng phát triển và đổi mới trong suốt 14 năm qua. Hiện nay, Cẩm Nang Mua Sắm đã trở thành một tạp chí chuyên về shopping có uy tín, tạo dựng được lòng tin trên thị trường và chiếm được thiện cảm của rất nhiều độc giả. Đồng thời là cầu nối trung thành và thân thiết mang các doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng.         

Tuần lễ Gia đình mua sắm Tết – gắn kết yêu thương - 4

Nằm trong khuôn khổ những mục tiêu hoạt động của tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm, giải thưởng “Top 100 Cẩm Nang Mua Sắm Choice Award” là chương trình thường niên do tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm và chuyên trang bán hàng online E-Outlet tổ chức, nhằm mục tiêu tìm kiếm, bình chọn và tôn vinh những thương hiệu, dịch vụ uy tín được bạn đọc CNMS và người tiêu dùng yêu thích, tin dùng trong năm 2014. Chương trình đóng vai trò như một kênh tương tác thú vị để tiếp nhận những phản hồi, đánh giá từ khách hàng, tìm kiếm và tôn vinh những sản phẩm, dịch vụ được yêu thích, tin dùng trong nhiều năm qua.

Giải thưởng “Top 100 Cẩm Nang Mua Sắm Choice Award” không những xác định được vị thế của doanh nghiệp trên thị trường mà còn đem lại động lực và sự khích lệ lớn lao giúp các doanh nghiệp hăng hái hơn nữa trong quá trình tạo ra những sản phẩm, dịch vụ ngày một tốt hơn để phục vụ đời sống xã hội. Thông qua đó, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận thị hiếu khách hàng một cách sâu sắc, trực diện và gần gũi, từ đó nhìn nhận rõ hơn về những ưu khuyết điểm của mình đối với người tiêu dùng nhằm có được chiến lược phát triển lâu dài, đem lại những sản phẩm mới, những dịch vụ chuyên nghiệp hơn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam.

Lễ phát động Top 100 thương hiệu được yêu thích nhất bắt đầu diễn ra từ ngày 10/12/2014. Các thương hiệu có uy tín được đề cử sẽ lần lượt được giới thiệu trên các kênh truyền thông như: Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm, website camnangmuasam.vn, Fanpage TOP 100 CNMS Tin Dùng – TOP 100 The Best Shopping Choice Award, Bản tin hàng tuần CNMS online, Kênh CNMS YouTube, Trang bán hàng online E-Outlet. Thông qua những kênh truyền thông này, khách hàng và bạn đọc trên cả nước có thể bình chọn cho thương hiệu mà mình yêu thích. “Lễ vinh danh Top 100 Cẩm Nang Mua Sắm Choice Award” sẽ được diễn ra vào lúc 8h00 đến 21h00 ngày 31/1/2015.

(Theo Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang